suc-manh-cua-niem-tin

Sức Mạnh Niềm Tin – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 573
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ đem đến cho bạn sự khích lệ và hỗ trợ mà bạn cần. Nó cho thấy một cách rất đơn giản nhưng có sức thuyết phục rằng phép ám thị luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất của bất kỳ công việc nào.

Nó giải phóng tất cả mọi tiềm năng và giúp cho chúng ta tin tưởng vào bản thân mình, đây cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin đó. Ví dụ, Bristol kể lại rằng ông ta thường vẽ những ký hiệu đô la nhanh chóng trên bất kỳ mảnh giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn làm việc của mình. Nghe có vẻ lạ phải không? Vâng, nó không phải là một bài tập rèn luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích tăng sức mạnh của niềm tin.

Thành thật mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân đã áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ. Sức mạnh niềm tin không chỉ là một tập hợp các bí quyết để tạo ra nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, bởi vì chúng  phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *