sac-manh-cua-su-khich-le

Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 652
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ

Điều gì trong cuộc sống khiến chúng ta quan tâm nhất, công việc và các mối quan hệ với người khác? Chúng ta luôn muốn có được những kết quả tốt nhất, nhưng chúng ta thường có thói quen chỉ chú ý đến khuyết điểm hơn là ưu điểm và mặt tích cực. Và chúng ta cũng có xu hướng chỉ trích, phê bình hơn là khuyến khích và động viên. Nếu vậy, mối quan hệ của chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ trở nên xấu đi!

Trong thời gian chúng ta đối mặt với thất bại, lo lắng và bế tắc trong công việc, cuộc sống là chính sự khích lệ, cảm thông sẽ là nguồn động viên lớn để tiếp thêm nhiệt tình giúp chúng ta vượt qua khó khăn để tiếp tục theo đuổi mục tiêu. Tiến sĩ Ken Blanchard đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu khi làm việc với các huấn luyện viên cá voi tại Công viên Thế giới Đại dương (Orlando, Florida) và sau đó chia sẻ với độc giả trong cuốn sách nổi tiếng đầy cảm hứng và thú vị Whale Done! – Sức mạnh của sự Khích lệ.

Trong tác phẩm Whale Done! – Sức mạnh của sự Khích lệ, Ken Blanchard đã đưa ra một cách khích lệ những mặt tích cực để định hướng cho những hành vi chưa tốt của người khác. Để tăng hiệu quả công việc cũng như cải thiện các mối quan hệ, thay vì tạo ra những tình huống tiêu cực sẽ khiến tinh thần của người khác bị suy giảm, ông đã khám phá ra một phương pháp khích lệ và động viên mọi người phát triển khả năng, ý chí và sự tích cực trong ngôn từ, thái độ, hành vi.

Với mười năm nghiên cứu, trải nghiệm và quá trình thâm nhập thực tế, tác giả đã rút ra được những kinh nghiệm quý giá và hữu ích: “Nếu chúng ta mở lòng với mọi người bằng thái độ tích cực, thì chúng ta sẽ nhận được những kết quả tích cực”, “Hãy nghĩ và đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ trở thành” v.v…

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *