[ REVIEW SÁCH ] Sức mạnh của ngôn từ – Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp

Sức mạnh của ngôn từ – Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp

Sức mạnh của ngôn từ là cuốn sách của tác giả Carolyn Hobbs với những lời khuyên bổ ích và những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên. Nó thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Chắc chắn Sức mạnh của ngôn từ sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp. Những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút hơn và gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Có rất nhiều người thường ngồi yên lặng và không đóng góp ý kiến của bản thân mình trong các cuộc họp và đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến cho mình. Hay cảm thấy không được thoải mái và căng thẳng trong các buổi gặp mặt. Hoặc là sợ sệt và e ngại không biết nói gì với cấp trên mỗi khi đối mặt.

Và đôi khi thường nói với người thân những điều khiến sau này phải hối hận, không bao giờ đạt được kết quả như mong muốn trong các cuộc tranh luận. Thì chắc chắn cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ này là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và đúng đắn dành cho các bạn.

Sức mạnh của ngôn từ – Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp

Sức mạnh của ngôn từ được chia làm ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc và quan hệ khách hàng. Cuốn sách như một nhà cung cấp hàng trăm gợi ý và tình huống trong giao tiếp xã hội cùng các ví dụ thực tế, sinh động. Bên cạnh đó cuốn sách đã đưa ra những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả và vô cùng hữu ích trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Đồng thời cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ sẽ tặng bạn nhiều từ ngữ vô cùng kỳ diệu, những câu chữ đầy tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến bất ngờ và các ngữ cảnh giao tiếp, ví dụ minh họa cực kỳ sống động. Chẳng hạn, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để:

  • Tạo ấn tượng như thế nào với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.
  • Dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng cực kỳ khó tính nhất.
  • Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn được tốt hơn.
  • Có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn như bạn mong muốn.
  • Tạo một thiện cảm thật tốt với hàng xóm của bạn và mọi người xung quanh.
  • Xây dựng một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình thật tốt đẹp.
  • Giao tiếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên để đạt được những điều bạn mong muốn.

Cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ này như một cẩm nang cho các bạn có thể tham khảo và không nhất thiết phải nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình khi bạn phải đọc nó từ đầu đến cuối theo thứ tự. Bạn hãy mở ra bất cứ một chủ đề nào mà bạn thấy thú vị và học cách nói đúng những gì cần nói vào đúng thời điểm thích hợp một cách thoải mái nhất.

Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được nhiều gặt hái từ những lợi ích to lớn khi sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất từ cuốn sách này là một điều rất dễ dàng. Cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ được trình bày theo một bố cục đơn giản và dễ hiểu nhất để bạn có thể tìm ra ngay cho mình câu trả lời với những tình huống khó xử nhất gặp phải.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x