[Review sách] Stephenie Meyer tham gia sản xuất phim The Rook

Stephenie Meyer tham gia sản xuất phim truyền hình

Đây không phải là lần đầu tiên mà Stephenie Meyer, tác giả loạt truyện “Chạng Vạng” tham gia vào một dự án phim với tư cách nhà sản xuất. Cô có công ty sản xuất phim riêng được ra mắt vào năm 2011 có tên là Fickle Fish Films.

Theo tờ Vanity Fair, tác giả của loạt truyện nổi tiếng Chạng vạng nổi tiếng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim The Rook, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Daniel O’Malley.

Stephenie Meyer sẽ tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim chuyển thể The Rook từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Daniel O’Malley.

Stephenie Meyer là một nhà văn và nhà sản xuất phim người Mỹ, nổi tiếng với một loạt sách về ma cà rồng gồm 4 tập Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực, Hừng đông. Bộ sách này đã bán được hơn 100 triệu bản cho đến nay. Được dịch ra hơn 37 ngôn ngữ trên thế giới.

Meyer được xếp thứ 49 trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong năm 2008. Theo tạp chí Forbes, cô đứng thứ 59 trong số những người nổi tiếng quyền lực nhất với thu nhập hàng năm lên tới 40 triệu USD vào năm 2010.

Stephenie Meyer tham gia sản xuất phim The Rook

Stephenie Meyer tham gia sản xuất phim The Rook

Cuốn tiểu thuyết The Rook của Daniel O’Malley

Đây không phải là lần đầu tiên Stephenie Meyer tham gia vào một dự án phim với tư cách nhà sản xuất. Cô có một công ty sản xuất phim riêng từ năm 2011 có tên Fickle Fish Films. Cho đến nay Meyer đã tham gia vào sản xuất bốn bộ phim điện ảnh, bao gồm những tác phẩm của riêng cô, hai phần của bộ phim Hừng đông, Vật chủ, Austenland, Down a Dark Hall, tất cả đều là phim chuyển thể.

Cuốn tiểu thuyết The Rook, được viết vào năm 2012, là tập đầu tiên trong sê-ri The Checquy Files của nhà văn người Úc Daniel O’Malley. The Rook xoay quanh Myfanwy Thomas, một người phụ nữ thức dậy ở công viên London nhưng hoàn toàn mất trí nhớ, xung quanh là những xác chết đeo găng tay nhựa. Trong tay cô có dòng chữ: “Cơ thể cô đang dùng từng là của tôi.”

The Rook khai thác chủ đề của các lực lượng siêu nhiên trên Trái đất và đã giành được giải thưởng Aurealis năm 2012 cho tiểu thuyết khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất.

The Rook khai thác chủ đề của các thế lực siêu nhiên trên Trái đất và được đánh giá là còn đen tối hơn cả thế giới ma cà rồng trong sách của Meyer. Tác phẩm đã giành giải thưởng Aurealis vào năm 2012 cho tiểu thuyết khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất. Tập tiếp theo trong The Checquy Files có tên là Stiletto, được phát hành vào năm 2016.

Stephenie Meyer sẽ hợp tác sản xuất bộ phim với Stephen Garret, nhà sản xuất của The Night Manager. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2018.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x