[ REVIEW SÁCH ] Sách giúp các bậc cha mẹ cùng học tiếng Anh với con mình

Thế giới có 2-3 tỷ người sử dụng tiếng Anh như là một phương tiện để giao tiếp, vì vậy thành thạo ngôn ngữ này là một lợi thế không thể nào có thể chối cãi được.

Sách giúp các bậc cha mẹ cùng học tiếng Anh với con mình

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Chính vì thế, nhiều bậc cha mẹ đã dành thời gian để có thể tìm hiểu và cho con của mình thử nghiệm học tiếng Anh từ rất sớm.

Băn khoăn và nỗi lo lắng chung của các bậc phụ huynh đó chính là độ tuổi thích hợp để có thể dạy con học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, liệu rằng con có bị “loạn ngôn ngữ” khi chưa sõi tiếng mẹ đẻ hay không?

Tuy nhiên, theo như các chuyên gia đã cho biết, não của trẻ em cũng giống như một tờ giấy trắng, chưa bị chi phối nhiều bởi những yếu tố ở bên ngoài cho nên theo bản năng sẽ dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ mới rất nhanh chóng.

Bé có thể tiếp xúc với việc học từ những năm tháng đầu đời sẽ rất dễ dàng làm quen và yêu thích việc học hành học, từ đó xem việc học cũng giống như những trò chơi hết sức thông thường.

Sách giúp các bậc cha mẹ cùng học tiếng Anh với con mình

Dạy tiếng Anh bằng flashcard theo phương pháp giáo dục từ rất sớm của tác giả Glenn Doman là một trong lựa chọn hết sức hợp lý dành cho các bậc cha mẹ, giúp cho bé có thể vừa học vừa chơi dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Mỗi thẻ học bao gồm 2 mặt mặt trước là hình ảnh rất thực tế của sự vật và mặt sau là từ vựng của tiếng Anh. Điều quan trọng nhất là khi sử dụng bộ sách thẻ này, các bậc cha mẹ phải cùng nhau học và cùng nhau chơi với con mình.

Đồng thời, các bậc phụ huynh sẽ đảm nhiệm vai trò đó chính là “giáo viên”, hướng dẫn con của mình xem tranh và đọc thật to từ vựng để cho bé có thể nghe được với nhiều chủ đề khác nhau.

Bộ thẻ bao gồm 32 chủ đề hoàn toàn khác nhau bao quát từ số đếm, các động vật nuôi, màu sắc cho đến hình khối, các loại rau củ quả, có kèm ứng dụng ở trên điện thoại di động, với giọng phát âm rất chuẩn, giúp cho cha mẹ và con có thể cùng học với nhau thật dễ dàng.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x