[ REVIEW SÁCH ] Rò rỉ thông tin về phần cuối của tác phẩm Illuminae Files

Theo EW cho biết, vào ngày 13/3/2018 sắp tới đây, bộ đôi tác giả Amie Kaufman và Jay Kristoff sẽ cho ra mắt tập cuối cùng ở trong bộ tiểu thuyết kinh dị hết sức nổi tiếng Illuminae Files.

Rò rỉ thông tin về phần cuối của tác phẩm Illuminae Files

Cuốn sách có tựa đề Obsidio là cuốn sách thứ ba và cũng chính là tập cuối cùng ở trong bộ ba tác phẩm sau hai phần Illuminae và Gemina. Điểm độc đáo nhất của bộ truyện này đó chính là lối kể chuyện rất bất thường nhưng rất đầy lôi cuốn.

Illuminae Files đã được viết thông qua những bức thư điện tử đã được biên tập và sắp xếp theo một cách tuần tự, các báo cáo y khoa, các cuộc phỏng vấn và rất nhiều các tài liệu bảo mật khác nữa.

Bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đầy thú vị này đã được đặt trong bối cảnh thế giới vào năm 2575, giữa cuộc cạnh tranh hết sức khốc liệt giữa hai tập đoàn rất khổng lồ.

Rò rỉ thông tin về phần cuối của tác phẩm ‘Illuminae Files’

Chiến tranh, các dịch bệnh và sự biến động đang dần dần bao vây Trái Đất. Hai nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết đó chính là Kady và Ezra buộc phải kìm nén lại nỗi lo lắng, sợ hãi và chiến đấu theo cách của bản thân mình để có thể tồn tại được.

Trong phần cuối cùng của bộ tiểu thuyết này, Kady, Erza, Hanna và Nik sẽ đi lên một con tàu container để chở những người tị nạn tên là Mao để đi trở lại Kerenza. Mặc dù không biết chắc chắn một điều gì đang chờ đợi ở phía trước nhưng họ không còn một sự lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng thực sự vào bản năng của chính mình.

Theo thông tin của EW cho biết, bìa của cuốn Obsidio sẽ được in ở trên bìa giấy bạc với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Những người hâm mộ đang rất nóng lòng, háo hức để chờ đón phần kết thúc đầy kịch tính và hết sức hấp dẫn của bộ truyện Illuminae Files này.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x