[ REVIEW SÁCH ] Ra mắt hai cuốn sách mới về Harry Potter trong tháng 10

Vào ngày 18/7, Bloomsbury đã thông báo hai cuốn sách mới về Harry Potter sẽ được phát hành ở trong một buổi triển lãm kỷ niệm 20 năm xuất bản bộ truyện này ở tại thư viện Anh vào tháng 10 sắp tới.

Ra mắt hai cuốn sách mới rất hay về Harry Potter trong tháng 10

British Library đã cho biết cuốn đầu tiên sẽ được phát hành ở dưới phiên bản ảnh khổ lớn vô cùng đặc biệt với tựa đề là Harry Potter: A History of Magic kèm theo với bản thảo gốc của bộ truyện và các tài liệu về cuộc triển lãm này.

Cuốn thứ hai có tên là Harry Potter: A Journey Through a History of Magic sẽ bao gồm nhiều câu chuyện rất thú vị liên quan đến phù thủy và các sinh vật hết sức huyền bí.

Buổi triển lãm sẽ khai mạc chính thức vào ngày 20/10/2017 và kéo dài cho đến ngày 28/2/2018.

Buổi triển lãm sẽ khai mạc chính thức vào ngày 20/10/2017 và kéo dài cho đến ngày 28/2/2018 để kỷ niệm 20 năm ngày tập đầu tiên của bộ truyện này, hai cuốn sách Harry Potter và Hòn đá Phù thủy đã được xuất bản.

Ra mắt hai cuốn sách mới về Harry Potter trong tháng 10

Ở đây, các ban tổ chức sẽ trưng bày các cuốn sách về phù thủy, các vật phẩm có nhiều phép thuật và nhiều tư liệu lưu trữ vô cùng quý giá liên quan đến bộ tiểu thuyết chưa từng được tác giả J.K. Rowling tiết lộ một chút nào.

Buổi triển lãm đã được lấy cảm hứng từ các môn mà Harry Potter và bạn bè của cậu ta đã học ở trường đào tạo phù thủy Hogwarts. Người hâm mộ sẽ được khám phá một thế giới phép thuật vô cùng rất sống động thông qua các bộ môn như là Độc dược, Thảo dược, Thiên văn học hay Chăm sóc sinh vật hết sức huyền bí…

Bên cạnh đó, các bộ phận phụ trách thư viện cũng đã lên kế hoạch rõ ràng để đưa các bản thảo lịch sử và thần thoại vào để trưng bày trong cuộc triển lãm giúp cho người xem có thể thấy được mối liên hệ của những truyền thống phép thuật cổ xưa xuyên suốt ở trong các tập truyện Harry Potter.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x