[ REVIEW SÁCH ]  Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo

Cuốn sách Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo – Các chiến lược, quy trình triển khai và lợi nhuận

[ REVIEW SÁCH ]  Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo
Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo

A. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH QUẢN TRỊ QUÁ TRÌNH ĐỔI MƠI VÀ SÁNG TẠO

Đổi mới là chìa khóa để đạt được và duy trì một lợi thế cạnh tranh trong thế giới kinh doanh. Sử dụng tài liệu nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh tế, lý thuyết tổ chức đến tổng quan về tiếp thị và quản lý chiến lược.

  • Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo tái bản thứ hai, cung cấp cho người đọc phương pháp tiếp cận có hệ thống để tiếp cận các chiến lược và quy trình thành công và có lợi nhuận để đổi mới sản phẩm / dịch vụ. bước nhảy vọt cho công ty.
  • Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạo áp dụng cách tiếp cận đa ngành độc đáo, kết hợp những đóng góp quan trọng từ kinh tế học, lý thuyết tổ chức, tiếp thị và tài chính để quản lý sự đổi mới. Cách tiếp cận này cung cấp cho sinh viên một lý thuyết quản lý toàn diện và có liên quan, và các vấn đề thực tế liên quan như vai trò của quy định của chính phủ, lựa chọn đầu tư sinh lời và chuyển đổi đổi mới.
  • Quản trị quá trình đổi mới và sáng tạocuốn sách kinh tế, chương trình giảng dạy lý tưởng để giảng dạy trong trường kinh doanh. Cuốn sách cũng là một hướng dẫn để giúp các nhà quản lý và quản lý hiểu và đánh giá cao giá trị của sự đổi mới.

B. VỀ TÁC GIẢ

Allan Afuah – Phó Giáo sư Chiến lược Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Trường Kinh doanh Michigan. Ông đã nhận được bằng tiến sĩ từ Viện Công nghệ Massachusetts, với tư cách là kỹ sư và quản lý ở Thung lũng Silicon và Tuyến đường 128.

Ông là tác giả của cuốn sách Đổi mới mô hình kinh doanh, đã được dịch sang các mô hình và chiến lược kinh doanh và Internet Hàn Quốc (đồng tác giả với Christopher Tucci), đã được dịch sang hơn chín thứ tiếng và được sử dụng trong giảng dạy các mô hình kinh doanh. kinh doanh.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x