phung-su-de-dan-dau

Phụng sự để dẫn đầu – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 843
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Phụng sự để dẫn đầu

Phụng sự để dẫn đầu là một trong số ít những cuốn sách kinh doanh hiếm hoi, nêu ra được tầm nhìn thực sự của một nhà lãnh đạo, giúp các nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ có thể phụng sự được các đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng của chính họ. Cầm cuốn sách và sử dụng sự sáng suốt của tác giả để biến những điều khó khăn trong cuộc đời của bạn thành những tác phẩm tuyệt vời của việc phụng sự.

Cuốn sách chắt lọc kinh nghiệm và trí tuệ của nhiều người làm việc trong nhiều lĩnh vực, kéo dài trong nhiều năm, tại nhiều địa điểm. Đó là hướng tới sự hoàn hảo. Một cách tiếp cận thực tế nhưng linh động. Nó không thờ ơ với cái mới, nhưng cũng không phủ nhận cái cũ – nỗ lực giúp bạn phục vụ người khác tốt nhất. Khi mỗi người trong chúng ta phát triển khả năng lãnh đạo, sức mạnh của hành động, suy nghĩ và những gì chúng ta làm sẽ là tấm gương cho những người khác. Ngược lại, họ cũng có thể khám phá tiềm năng phụng sự của chính bản thân họ. Theo cách này, các cá nhân và tổ chức có thể tạo ra những ảnh hưởng to lớn

Thật không quá khi nói rằng dịch vụ đó có thể làm thay đổi một cộng đồng, một công ty, một quốc gia – thậm chí, là thay đổi cả thế giới. NÓ bắt đầu từ bạn. Cách tiếp cận tài lãnh đạo hiệu quả nhất đó chính là trao quyền cho bạn phát triển những kinh nghiệm, giá trị và tài năng độc đáo của bản thân. Phụng sự để dẫn đầu của tác giả James M. Strock – một chuyên gia lãnh đạo – đã phác thảo mô hình của một “nhà lãnh đạo thế kỷ 21 mới”.

Dựa trên những cuộc nghiên cứu mở rộng, phỏng vấn các nhà lãnh đạo và kinh nghiệm cá nhân, tác giả cho biết có rất nhiều nên thay đổi và bây giờ chúng ta cần phải thay đổi nhiều hơn trước. Cuốn sách cung cấp các công cụ cho bất cứ ai, trong bất kỳ lĩnh vực nào, để đạt được thành công trong một môi trường mới.

Các chương sách đem lại những khả năng cạnh tranh đầy tính thuyết phục – từ dịch vụ khách hàng, quản lý đến việc truyền thông chung. Chương cuối cùng bao gồm một chương trình 8 tuần để biến cuộc sống hay những việc làm của bạn trở thành “phụng sự vĩ đại”.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *