phu-nu-thong-minh-phai-biet-tieu-tien

Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1205
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền

Mối quan hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ. Và đây chính là điều làm nên sự khác biệt của cuốn sách “Nice girls don’t get rich” (Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền).

Đây không chỉ là một cuốn sách về nội dung lập kế hoạch tài chính. Nó cũng là một cuốn sách về tư duy tài chính. Một cuốn sách kinh doanh hay, cuốn sách giải thích lý do tại sao phụ nữ bị mắc kẹt trong cách ứng xử và lối suy nghĩ của xã hội cũ và nói về những cách cụ thể mà họ sử dụng để có được tài sản cần thiết cho cuộc sống sung túc của họ – bằng bất kỳ giá nào.

Cuốn sách này sẽ không cung cấp cho bạn một thiết kế chi tiết cho kế hoạch tài chính, nhưng thay vào đó, nó giúp bạn có thể phát triển bản thân. Tôi tin rằng trước tiên bạn phải hiểu lý do tại sao bạn hành động, sau đó bạn mới có thể cảnh báo và thu được hàng trăm bí quyết và sau đó có thể tận dụng chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giống như việc bạn không thể giảm hai mươi pound (10kg), qua một đêm bạn không thể nào trở thành người tự do về tài chính

Điều quan trọng nhất là, hãy cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về lợi ích tài chính của bạn. Một khi bạn làm điều này, bạn đã chính thức thực hiện quá trình tạo ra nguồn của cải mà bạn phải làm việc chăm chỉ thì mới có và xứng đáng có được.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *