Phá-Vỡ-Giới-Hạn-Để-Kiến-Tạo-Trật-Tự

Phá Vỡ Giới Hạn Để Kiến Tạo Trật Tự – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 521
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Phá Vỡ Giới Hạn Để Kiến Tạo Lại Trật Tự

Trong các cuốn sách bán chạy nhất, Jean-Marie Dru nhà lãnh đạo quảng cáo toàn cầu khai thác những kỹ thuật sáng tạo và cấp tiến đã trở thành dấu hiệu nổi bật của các chiến dịch quảng cáo của TBWA. Giờ đây, trong cuốn sách Phá Vỡ Giới Hạn Để Kiến Tạo Trật Tự này, tác giả đã mô tả trực tiếp cách phá vỡ giới hạn đã trở thành “hệ thống hoạt động” của TBWA, biến TBWA trở thành một trong những mạng lưới đại lý tuyệt vời và phát triển một cách nhanh chóng nhất trên thế giới. Trong cuốn sách Phá Vỡ Giới Hạn Để Kiến Tạo Trật Tự này, ông chia sẻ những hiểu biết của bản thân và những câu chuyện về cuộc đời của ông trong thế giới quảng cáo, cũng như là những bài học kinh nghiệm, cho thấy sự thành công của các chiến dịch quảng cáo mà TBWA đã làm cho khách hàng như Nissan, Adidas và Apple. Ông đã cô đọng ba giai đoạn quan trọng của chiến lược Phá vỡ Giới hạn – quy ước, phá vỡ, và tầm nhìn – và cho thấy cách Phá vỡ Giới hạn đã giúp tái định lại thương hiệu của công ty trong cái nhìn công chúng, và làm cho nó trở nên khác biệt trong thị trường đang ngày càng đa dạng hóa

Cả câu chuyện kinh doanh thú vị và hướng dẫn thực tế đã khơi dậy sức mạnh của Phá vỡ giới hạn. Phá vỡ giới hạn để tạo ra trật tự mang lại cái nhìn hiếm hoi vào tận bên trong ngành quảng cáo hiện đại.

Phá vỡ giới hạn nhằm tạo ra sự thay đổi, nhưng luôn nằm trong tầm kiểm soát. Chúng ta không thể xây dựng thương hiệu chỉ bằng cách nghĩ về chúng thông qua các thuật ngữ. Chúng ta phải tưởng tượng ra một tương lai lớn hơn cho thương hiệu. Chúng ta cần sáng tạo để đạt được điều này. Đây là lúc để phá vỡ giới hạn và nhận ra vai trò của nó trong việc khám phá tương lai mới cho thương hiệu.

Phá vỡ giới hạn xuất hiện đầu tiên vào những năm 1990, vào lúc mà thị trường đang đầy rẫy những sản phẩm “me too” (các sản phẩm tương tự). Các kỹ thuật của các nhà sản xuất lớn “gặp nhau” nhiều đến mức chúng ta gọi đó là “một biển những thứ tương tự nhau”, và dần dần điều này đã làm mất đi sự khác biệt rõ ràng giữa các sản phẩm. Trong một thế giới đơn điệu như vậy, việc phá vỡ các giới hạn đã xuất hiện để thỏa mãn mong muốn của những người muốn sử dụng phương tiện truyền thông để nhấn mạnh, hoặc thậm chí tạo ra sự khác biệt. Phá vỡ giới hạn không phải là về việc quản lý sự thay đổi. Đó là về việc tạo ra sự thay đổi. Tạo ra sự thay đổi nhằm đem lại lợi ích cho công ty và thương hiệu của bạn.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *