nhung-quyet-dinh-thay-doi-cuoc-song

Những quyết định thay đổi cuộc sống – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 895
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Những quyết định thay đổi cuộc sống

Trong cuộc sống, nhiều lúc bạn phải đối mặt với những lựa chọn đầy khó khăn khi quyết định một vấn đề nào đó. Đôi khi bạn chỉ dựa vào cảm xúc của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần suy nghĩ và cân nhắc … Cuộc sống của bạn với niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, thành công hay thất bại … phụ thuộc vào quyết định của bạn. Cuốn sách đặc biệt này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống được biên soạn dịch từ tác phẩm nổi tiếng “Yes or No” của Spencer Johnson là câu chuyện về hành trình tìm kiếm bí quyết của thành công và hạnh phúc của một chàng trai từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào cuộc thám hiểm để trải nghiệm và học cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, những kinh nghiệm có thể được vận dụng cho bất cứ ai cảm thấy khó khăn và bế tắc trong công việc và cuộc sống

Trong mọi hành trình của cuộc thám hiểm, anh dần khám phá ra những bí quyết để đưa ra quyết định có thể giúp cuộc sống của anh tốt đẹp hơn. Những bí quyết này được thể hiện trong các tình huống câu chuyện thực tế và thú vị, gần gũi, đơn giản và dễ áp dụng. Chàng trai cảm thấy rằng chính bản thân mỗi người là người dẫn đường cho mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất. Và trên hết, sự chia sẽ để người khác có thể khám phá ra điều đó là yếu tố giúp bạn trở nên hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với tư duy đơn giản, độc đáo và rất thực tế, khoa học, Những Quyết Đinh Thay Đổi Cuộc Sống của Tiến sĩ Spencer Johnson được độc giả trên toàn thế giới đánh giá cao. Độc giả Jamie Bruce nói: “Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi tự mình đưa ra quyết định. Cuốn sách này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thực sự tin tưởng vào việc áp dụng những tư duy và phương pháp đơn giản và rất hiệu quả từ cuốn sách này. Tôi nghĩ rằng đây là một cuốn sách bất cứ ai cũng nên đọc.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *