nhung-nguyen-tac-vang-cua-lapholeong

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 970
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Napoleon Hill được mệnh danh là “Người đặt nền móng cho khoa học thành công”. Ông là người đã khơi nguồn cho thể loại sách khơi dậy tiềm năng của con người với một loạt các tác phẩm nổi tiếng như Law of Success (Quy luật của sự thành công), Think and Grow Rich (Cách nghĩ để thành công), The Magic Ladder of Success (Những nấc thang huyền bí dẫn tới thành công), Success through A Positive Mental Attitude (Thành công từ cách tư duy tích cực)… Những tư tưởng thể hiện trong các tác phẩm của ông đều được nhắm đến mục tiêu chung là nâng cao trình độ phát triển của con người.

Napoleon Hill là một tác giả được yêu thích và có một lượng lớn các cuốn sách nổi tiếng về chủ đề phát triển tiềm năng của con người, giúp hàng triệu người đạt được thành công. Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Điều kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị một khi bạn biết vận dụng chúng đúng cách là gì? Hay bạn có biết cách sử dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo ra những bước đột phá trong cuộc sống của chính bạn? Chính trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc có giá trị hết sức thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên hành trình đi đến thành công. Hãy trải nghiệm từng bài học quý giá trong Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn.

Các nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp các bài viết của ông trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1923. “Những nguyên tắc vàng” là một chìa khóa hữu ích trong mọi thời đại, đưa độc giả đến thành công bằng những phương pháp mang tính thực tiễn cao

“Hãy đọc Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn”

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *