triet-ly-cuoc-doi

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1051
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời

Cuốn sách là tập hợp gồm 10 truyện ngắn được viết trong khoảng thời gian Tablo theo học trường Stanford từ năm 1998 đến năm 2001 trong bối cảnh tại New York, Hoa Kỳ.

“Nếu cuộc đời là một đường cao tốc, thì sẽ không có đèn đỏ, nhưng có lẽ trong cuộc sống có những chiếc đèn đỏ lại là điều tốt. Nếu chúng ta phải đứng chờ đèn đỏ, thì ta sẽ ngoảnh đầu nhìn lại con đường đã đi qua. Nếu không có việc gì phải dừng lại nữa thì tốt biết mấy.”

Đây là một cuốn sách bạn sẽ không thể mỉm cười khi đọc những chương đầu tiên, nhưng bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang trải qua chính tâm trạng của mình vậy, sâu lắng, đồng cảm. Bản chất của con người luôn tồn tại những mặt tối mà chúng ta chỉ giữ cho riêng mình: sợ hãi, kiêu ngạo, ghét bỏ, hối tiếc. Nhưng “Những mảnh ghép cuộc đời” sẽ khiến bạn nhận ra sâu thẳm bên trong của chúng ta luôn tồn tại một thứ can đảm để đối mặt với cuộc đời. Cuốn sách này sẽ kể cho bạn những câu chuyện rất đời bằng những cảm xúc chân thật mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã trải qua trong cuộc đời này.

Đừng mong đợi một cái kết trọn vẹn như những cuốn tiểu thuyết khác bởi vì tất cả chúng ta đều hiểu rằng cuộc sống là một dấu hỏi lớn, một sự dang dở khiến chúng ta mong đợi nhiều hơn ở tương lai. Đừng buộc cuốn sách vào công thức của một cuốn sách thông thường: mở, thân và kết, chỉ cần thưởng thức cuốn sách này theo cách riêng của nó.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *