[ REVIEW SÁCH ]  Những kẻ xuất chúng

A. Giới thiệu Những kẻ xuất chúng – Malcolm Gladwell.

Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm câu trả lời thông qua phân tích xã hội, văn hóa và các thế hệ nổi bật như Bill Gates, Beatles và Mozart, ngoài những thất bại đáng kinh ngạc của một người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein) để làm việc trên một trang trại ngựa). Cùng với tài năng và tham vọng, các cá nhân thành công thừa hưởng một cơ hội duy nhất để rèn luyện kỹ năng của họ và cho phép họ thăng tiến đồng nghiệp của họ.

Bạn có luôn muốn thành công không? Bạn mơ ước trở thành một trong những người vĩ đại? Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những yếu tố nào có thể giúp bạn trở thành một người như Bill Gates? Nếu bạn đã ở trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn đã bao giờ so sánh bản thân mình với thiên tài Beatles hay Mozart chưa? Trong cuốn sách đơn giản này, có những hướng dẫn, mở đường cho mỗi người thành công như mong muốn.

Với cuốn sách tuyệt vời này, bạn có thể tìm thấy gợi ý đơn giản nhưng hiệu quả cho con bạn hoặc chính bạn.

Từ quan điểm và lý lẽ trong cuốn sách, suy nghĩ về Việt Nam, chúng ta có thể thấy tại sao có những thế hệ vàng trong mọi lĩnh vực từ thể thao đến khoa học hay xã hội, tại sao thành công Thế hệ này rất khác với sự thành công của các thế hệ khác. sự thành công của thế hệ riêng của họ …

[ REVIEW SÁCH ]  Những kẻ xuất chúng
Những kẻ xuất chúng

B. Độc giả Review sách Những kẻ xuất chúng

Những kẻ xuất chúng là cuốn sách thực sự hữu ích cho những người trẻ có ước mơ và mục tiêu lớn trong cuộc sống nhưng không dám làm điều đó. Bí quyết thành công thật đơn giản. Kết quả chỉ đến khi bạn thực hành đủ cho nó. Cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều trong việc thúc đẩy tôi với các kế hoạch trong tương lai. Chương trình phát sóng không chính xác rực rỡ, họ có khả năng rèn luyện bản thân một cách tinh tế. Làm thế nào để đạt được 10 000 giờ? nổi bật bền bỉ? Nguyên tắc thành công không cao, nó chỉ đơn giản là nguyên tắc 10 000 giờ. Các chuyên gia yêu cầu thực hành liên tục. Thành công là quá trình.

Những kẻ xuất chúng đã thay đổi suy nghĩ của tôi theo một cách nào đó và giúp tôi cải thiện kế hoạch cho tương lai. Cảm ơn Malcolm

3. Phạm Quang Hải

Tôi yêu cuốn sách này, rất hấp dẫn, không phải trong cách mô tả các nhân vật đã đạt được thành công lớn với những nỗ lực phi thường của người nghèo, hoặc đơn giản là sinh ra. Đó là một thiên tài, nhưng thời gian và môi trường của họ đã đóng góp rất nhiều vào những gì họ đã đạt được. Cuốn sách đưa chúng ta đến một nghiên cứu kỹ lưỡng về hành vi, với lý thuyết như lý thuyết 10.000 giờ (ngay cả khi bạn có chất lượng tự nhiên, nhưng để trở thành một siêu sao trong lĩnh vực của bạn, bạn cần phải có khoảng 10.000 giờ thực hành).

Một cuốn sách nên được đọc cho những người muốn trở nên nổi bật hoặc đang trong quá trình thực hiện ước tính tuyệt vời của họ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x