[ REVIEW SÁCH ]  Những bước đơn giản đến ước mơ

Những bước đơn giản đến ước mơ

Người đạt được ước mơ là người sử dụng “nghệ thuật thực hiện hoá ước mơ”. Kỹ năng này có thể được học và thực hành để đạt được chuyên môn. Âm thanh không thể tin được. Nhưng bạn sẽ không nghi ngờ điều này sau khi nghe câu chuyện của Steven K. Scott, người đồng sáng lập của America Telecast, một công ty truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

[ REVIEW SÁCH ]  Những bước đơn giản đến ước mơ
Những bước đơn giản đến ước mơ

Trong Những bước đơn giản đến ước mơ

Steven K. Scott – người đã trải qua 9 thất bại trong 6 năm qua kể từ khi tốt nghiệp – chia sẻ các phương pháp và kỹ thuật cụ thể đã giúp anh đạt được những giấc mơ không tưởng, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Đây không phải là lý thuyết, mà là phương pháp và con đường thực sự, làm việc với tác giả và hàng ngàn người khác đã đạt được ước mơ của họ.

Nếu bạn có đèn của Aladin trong tay bạn và thần đèn có thể biến tất cả ước mơ của bạn thành hiện thực, bạn sẽ mong đợi điều gì? Một cuộc sống giàu có và giàu có? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một cơ thể lý tưởng?

Bất cứ điều gì bạn mong muốn, chắc chắn rằng họ là tất cả những giấc mơ đẹp mà bạn mong đợi.

Mặc dù thần đèn của Aladin chỉ ở trong trí tưởng tượng, tin tốt là một số người thành công nhất đã nhận ra những giấc mơ không tưởng của họ, không phải vì may mắn, chiến lược và chiến lược. Nếu bạn có những phương pháp này, bạn sẽ làm như vậy!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott

Đó là cuốn sách chứa đựng những bí mật bạn cần để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, được chứng minh qua thời gian bởi những tác giả thành công và thành công nhất trên thế giới như Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey. , v.v …

Bất kể bạn là ai, một sinh viên năm nhất hay một giám đốc công ty đa quốc gia, thật dễ dàng để áp dụng DreamWorks REW, mà Steven K. Scott chia sẻ một cách rõ ràng và súc tích. trong cuốn sách này, để đạt được mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ ước.

Thực sự và rất gần với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, các hướng dẫn trong cuốn sách Simple Steps to Dreams sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực!

Nếu bạn muốn thấy những điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc đời này, hãy trở thành phép màu đó!

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x