Những-Bài-Học-Cuộc-Sống

Những Bài Học Cuộc Sống – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1820
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Cuốn sách nổi tiếng của tiến sĩ Hal Urban Những Bài học Cuộc sống (Life’s Greatest Lessons)

“Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta chọn lựa chứ không phải do may rủi. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi đã thực sự trải nghiệm.” Ralph Waldo Emerson.

Thư viện trí thức xin giới thiệu với bạn cuốn sách nổi tiếng của tiến sĩ Hal Urban Những Bài học Cuộc sống (Life’s Greatest Lessons)

Tiến sĩ Hal Urban tốt nghiệp cử nhân và cao học ngành sử học, sau đó ông được nhận bằng tiến sĩ về giáo dục tâm lý tại Đại học San Francisco. Tiếp theo đó là bằng tiến sĩ tâm lý học tại Đại học Stanford. Ông là một vị giáo sư đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm với tầm hiểu biết và một tình yêu to lớn đối với những người trẻ tuổi. Trong suốt ba mươi lăm năm nghiên cứu và giảng dạy của mình, ông đã truyền những kinh nghiệm sống vô giá cho các bạn trẻ, những bài học quý giá về cách sống, cách phát triển những tính cách tích cực và mối quan hệ của con người thông qua những trải nghiệm của ông với cuộc sống.

Cuốn sách Những bài học cuộc sống trong nhiều năm liên tiếp được đánh giá là một người thầy đầy thông thái về kinh nghiệm sống cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

John Mc Cormack, Người sáng lập và là tổng giám đốc điều hành của tổ chức Visibles Changes, đã nói về cuốn sách này như sau: “Cuộc sống vô cùng phức tạp. Việc có được một viên đá nền tảng để chúng ta có thể xây dựng một cuộc sống cho riêng mình và để truyền lại cho con cháu chúng ta sau này là điều thiết yếu. Và đây chính là viên đá đó”

Thông qua triết lý toàn diện về cuộc sống, với những thông điệp được chia sẻ, nó được rút ra từ những thực tế của một đời người đi dạy luôn phải suy tư, trăn trở về cuộc sống, cuốn sách đã cho thấy được 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng. Từ cái nhìn sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công … đến tầm quan trọng của thái độ và tinh thần sống lạc quan … cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta nhận ra những điều quan trọng để tạo ra một cuộc sống thực sự có ý nghĩa

Ngay cả khi bạn chỉ đọc qua một lần, nhưng cảm nhận tích cực, lạc quan về cuộc sống sẽ luôn ở bên bạn trong những năm tháng sau này. Kể từ đó, tâm hồn, thể chất và tinh thần của bạn có một sự khích lệ vô cùng to lớn để tin vào thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những Bài học Cuộc sống nhiều năm luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy và được nhiều người yêu thích nhất. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học cuộc sống quý giá này để tìm ra cho mình con đường gần nhất để đến với thành công và hạnh phúc

 

 

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *