Nhà Quản Lý Thoáng – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Nhà Quản Lý Thoáng

Một trong những lý do đầu tiên khiến nhân viên nghỉ việc trong buổi phỏng vấn là “sếp tôi…”

Hầu hết những người làm công tác quản lý và điều hành không nhận thức được vấn nạn ấy, nhưng ngay cả khi họ thức được, họ không biết phải xử lí như thế nào.

Nhân viên ngày nay không chấp nhận cách làm việc chắp tay kiểu nhà binh nữa. Họ là những người chuyên nghiệp, độc lập cao và có vô số ý tưởng nung nấu trong đầu.

Các nhà lãnh đạo và quản lý riết róng quá chắc chắn sẽ phải đối đầu với sự bất bình, chậm trễ và phản kháng…

Làm cho bản thân thêm căng thẳng đầu óc. Chuyển sang quản lý “thoáng”, bạn sẽ biết cách cải thiện kỹ năng điều hành, cải thiện thái độ của nhân viên và làm cho toàn bộ công ty trở nên thịnh vượng hơn.

Những câu chuyện, ví dụ sinh động, dễ thực hành, đây là một cuốn sách dành cho các nhà quản lý – dù mới hay đã dày dạn kinh nghiệm, giúp họ thấy cách để huấn luyện và khơi gợi nhân viên, thay vì cứ lượn lờ xung quanh thúc ép họ làm việc.

Với kiểu quản lý thoáng, sức mạnh của mỗi nhân viên được đề cao và mài sắc trong bầu không khí hợp tác và giúp nhau đạt được mục tiêu của bản thân. Tác giả best-seller Chandler, được yêu thích bởi các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cho rằng Nhà quán lý thoáng là “dự án tuyệt vời nhất từ trước đến nay” của ông, bởi vì cuối cùng nó đã giải quyết được vấn đề lâu đời là làm thế nào mọi người có thể thể hiện bản thân tốt nhất mà không làm ai phải bực mình. Nhà quản lý thoáng với nội dung đột phá của nó sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển đương đại có khả năng thay đổi vĩnh viễn phong cách lãnh đạo và điều hành.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x