[ REVIEW SÁCH ] Nhà máy sản xuất niềm vui – Cuốn sách dành cho niềm vui và hạnh phúc

Cuốn sách Nhà máy sản xuất niềm vui là cuốn sách kỹ năng nhỏ dành cho niềm vui và hạnh phúc. Chắc chắn các bạn độc giả sẽ rất thích sau khi đọc cuốn sách này.

Nhà máy sản xuất niềm vui – Cuốn sách dành cho niềm vui và hạnh phúc

Mỗi ngày ta thức dậy, ấy là ta đã có trọn vẹn một ngày mới tươi đẹp. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận ra hạnh phúc diệu kỳ thực sự này, để rồi lãng phí đi một cơ hội tận hưởng niềm vui. Không phải ai cũng biết tận dụng một cách tối đa từng giây từng phút của một ngày quý giá để có thể tạo ra niềm vui cho chính bản thân mình.

Về bản chất, nếu như biết cách, chúng ta có thể biến bản thân mình thành một nhà máy sản xuất niềm vui. Bởi khác với những nhà máy phải tốn vô số rất nhiều tiền cho mặt bằng, cho máy móc và cho cả vật liệu… nhưng nhà máy này thì đơn giản rất nhiều. TS Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến cho chúng ta một công nghệ nhà máy chứa các phương pháp sản xuất những niềm vui mỗi ngày.

Nhà máy sản xuất niềm vui – Cuốn sách dành cho niềm vui và hạnh phúc

Bạn sẽ nhận chuyển giao công nghệ của Nhà máy sản xuất niềm vui này và trách nhiệm của bạn là phải mang 1 triệu niềm vui đến cho những người ở xung quanh bạn, nhất là gia đình và người thân của bạn và đặc biệt là đến cho chính bản thân bạn.

Cuốn sách này chính là một nhà máy sản xuất niềm vui. Bạn chuyển cuốn sách này đến một ai đó để họ có thể đọc là bạn đã có công chuyển giao công nghệ của nhà máy sản xuất niềm vui rồi đấy nhé. Cuốn sách nhỏ này dành cho niềm vui và hạnh phúc

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x