nguoi-giau-nhat-thanh-babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 818
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Trước mắt bạn, tương lai đang rộng mở với con đường dẫn đến những vùng đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, muốn thực hiện ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những khát vọng của bản thân được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tài chính. Cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon sẽ giúp bạn biết cách vận dụng các nguyên tắc quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon hướng dẫn bạn từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, điển hình là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến vấn đề tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến các quy luật của trọng lực và nó luôn luôn phổ biến và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua một thời gian dài và phát triển, quy tắc này đã được trải nghiệm và rút ra thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền căng đầy mà còn giúp bạn có được một cuộc sống cân bằng để phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi vì trên thực tế, không ai có thể phủ nhận được rằng sự phong phú về vật chất có thể làm cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chính để đo lường mức độ thành công của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người, cũng như cách đây năm ngàn năm, nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, khiến họ phải tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, để có được cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, nơi nuôi dưỡng các nguyên tắc tài chính cơ bản mà ngày nay con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng được nó trên toàn thế giới.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *