[ REVIEW SÁCH ] Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2) – Tác giả Og Mandino

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2) – Og Mandino

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2) của tác giả Og Mandino đã nhanh chóng lên kệ để tiếp nối cho câu chuyện chưa có hồi kết ở tập 1. Tác giả Og Mandino đã kể về sự thành công và hạnh phúc rơi vào tay một cậu bé chăn lạc đà can đảm, khi cậu vô tình ghé vào một hang lừa tại Bethlehem đêm nọ ở cuốn sách đầu tiên. Và từ đó cuộc đời của cậu ta đã bước sang một trang mới với tất cả sự thay đổi về nhận thức để trở thành một người bán hàng vĩ đại. Từ mười cuộn da dê cậu ta đã học được một nhân cách lớn, cách con người rộng lượng, chia sẻ và cảm thông.

“Hôm nay tôi bắt đầu một cuộc sống mới” là tiêu đề của cuộn sách thứ nhất và nó hướng dẫn tạo nên những thói quen dẫn đến việc áp dụng thành công các nguyên tắc trong các cuốn sách. Vào buổi sáng người thanh niên đọc cuộn sách đầu tiên một lần , tiếp theo một lần sau khi ăn trưa và cuối cùng một lần trước khi đi ngủ. Sau đó chàng đã làm tương tự cho mỗi lần cuộn tiếp theo, một lần mỗi tháng.

Cuộn sách đầu tiên là một cuộn giấy đầy quyền lực và huyền bí, nó nói với anh ta rằng: “bằng cách thay đổi suy nghĩ, thái độ, niềm tin, hành động và thói quen của mình thì anh có quyền thay đổi cuộc sống của mình.” Và những lời khuyên tuyệt vời với tựa đề “Tôi sẽ kiên trì cho đến khi tôi thành công” từ chín cuộn sách còn lại.

Khi học được những điều bí mật thú vị từ 10 cuộn da dê cổ ở tập 1 thì trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2) này nhấn mạnh vào 10 lời tuyên thệ mà anh chàng Hafid phải hứa với chính bản thân mình sau khi học được những điều này. Hafid sẽ bỏ cuộc và sẽ lãng quên chúng ngay sau đó nếu không đặt ra những quy định này.

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2) này không phải là cuốn sách bán hàng thành thật. Nó là một cuốn sách nói về những kinh nghiệm của con người đã trải ra và bạn có thể làm được những gì để tác động đến nó.

Dùng những nguyên tắc mà tác giả Og Mandino sử dụng trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2) này là cách tốt nhất để thay đổi những gì trong trái tim của bạn. Hãy áp dụng những điều đó vào cuộc sống để tất cả mọi thứ bạn làm trở nên tuyệt vời và tốt đẹp hơn.

Bạn có thể cảm nhận được của cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2) này trong mỗi đoạn là những triết lý của tác giả Og Mandino về cuộc sống đó là tình yêu, là chân lý. Ông đã nhấn mạnh vào chân lý quan trọng để không chỉ là một nhân viên bán hàng vĩ đại thực thụ mà còn là một người tuyệt vời mà bạn cần có khả năng yêu người bạn đồng hành của bạn như chính yêu chính bản thân mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x