[ REVIEW SÁCH ] Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 1) – Một cốt truyện rất độc đáo

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là cuốn sách của tác giả Og Mandino đã được rất nhiều bạn độc giả đón nhận nhanh chóng trong sự vui mừng và đây cũng là một cuốn sách quan trọng nhất thời đại của ông. Cho đến nay Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đã được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản trở thành cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là cả một hành trình dài về câu chuyện của một cậu bé lạc đà nghèo Hafid sống ở Jerusalem cổ đại. Cậu ta đã học được những bí quyết vô cùng hữu ích để trở thành một người bán hàng vĩ đại từ một thương nhân vô cùng giàu có và thành công.

Tác giả Og Mandino đã từng chia sẻ: “Đây là một cuốn sách mà ông mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công vĩ đại và to lớn trong cuộc sống và quan trọng hơn nữa là cảm nhận được niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách đúng nghĩa và độc lập tự do trong giới hạn của tình yêu.

Chỉ gói gọn trong mười cuốn da dê giúp sẽ bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Không những dạy bạn biết cách “bán hàng”, nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người và giúp bạn trở thành một người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bản thân mình đã lựa chọn.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 1) – Một cốt truyện rất độc đáo

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của ông đã trở thành một tuyệt tác vượt xuyên thời gian, chính vì vậy những điều ý nghĩa vô giá nằm trong những cuộn giấy da dê cổ xưa sẽ chẳng bao giờ bị phai mờ, mà nó còn hiện hữu đầy hấp dẫn và thú vị trong cuốn sách này.

Từ những kinh nghiệm xương máu được rút ra từ nội dung của cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới mà nhờ đó đã biến các ước mơ của cổ nhân trở thành hiện thực. Tuỳ thuộc vào nhận thức riêng của bản thân mình mà mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ cho mình. Cuốn sách này là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ hoài bão của mình.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới với một cốt truyện đầy độc đáo và thú vị cùng với văn phong tinh tế, tài tình và cuốn hút. Dù cho chúng  ta thuộc ngành nghề nào đi chăng nữa thì mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh. Chúng ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình là điều quan trọng nhất, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên thực sự trong tâm hồn của mình.

Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản và thất vọng hoặc mất mát và sợ hãi một điều gì đó khi mấp mé trước một bờ vực thẳm thì hãy cầm trên tay và đọc cuốn sách Người bán hàng thành công nhất thế giới này thật cẩn thận và chậm rãi, khi đó tinh thần của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và sáng suốt hơn để tìm cho mình con đường đi đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan trong chính trái tim của bạn. Từng chi tiết trong cuốn sách này sẽ giúp cho bất cứ người nào trở thành một nhà kinh doanh tài ba nhất.

Vài nét về tác giả trong cuốn sách Người bán hàng thành công nhất thế giới:

Tác giả Og Mandino sinh vào ngày 12/12/1923 và mất ngày 3/9/1996. Ông là chủ tịch của tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976 và là một nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia.

Ông là tác giả của dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm nổi tiếng nhất hiện nay, với 14 tựa sách của ông đã bán được 25 triệu bản và được chuyển ngữ thành 18 ngôn ngữ khác nhau.Có rất nhiều người đã công nhận rằng tác giả Og Mandino đã giúp họ thay đổi cuộc sống rất nhiều, tất cả đều biết ơn ông vì kỳ tích họ nhận được qua từng câu từ của ông. Những tựa sách của ông luôn chứa đựng một sự thông thái, cảm hứng và tình yêu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x