[ REVIEW SÁCH ] Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Cuốn sách hay dành cho các bạn

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là cuốn sách đã bán được 50 triệu bản ở trên toàn cầu, hiện đã được ra mắt ở tại Việt Nam. Được xuất bản tại 25 quốc gia khác nhau, cuốn sách này đã trở thành một cuốn sách tiêu thụ nhiều nhất ở trên toàn cầu.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Cuốn sách hay dành cho các bạn

Không chỉ là cẩm nang vô cùng hiệu quả dành cho tất cả những người làm kinh doanh, cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới còn là kim chỉ nam để cho các bạn độc giả có một đời sống hạnh phúc hơn rất nhiều nhờ tìm được một sự cân bằng và an nhiên ở trong tâm hồn của mình.

Nội dung của sách là một câu chuyện đầy giả tưởng, có tính chất hết sức ngụ ngôn về Hafid – một cậu bé chăn lạc đà vào thời của Chúa Jesus đã sinh ra đời. Từ một cậu bé bị mồ côi, Hafid đã tôi luyện để có thể trở thành một người đứng đầu thực sự ở trên thương trường.

Ở đó những thành công đã được đúc rút từ kinh nghiệm để có thể biến ước mơ trở thành hiện thực của cổ nhân. Vì thế những chia sẻ ở trong sách vừa có thể dạy bạn cho cách “bán hàng”, mà còn bật mí cho bạn về cách làm người, giúp cho bạn có thể trở thành người “vĩ đại nhất” ở trong lĩnh vực mà bản thân mình đã lựa chọn.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Cuốn sách hay dành cho các bạn

Doanh nhân W. Clement Stone, người đã sáng lập Combined Insurance của Mỹ, nhận xét rằng: “Cuốn sách này có một nội dung trải dài ở hàng thế kỷ, nhưng chỉ trong vòng một hay hai giờ đồng hồ, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của bạn mãi mãi – theo hướng tốt đẹp hơn mà thôi”.

Tác giả Og Mandino Mandino của cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới  sinh vào ngày 12/12/1923 và ông mất ngày 3/9/1996. Ông là một cựu chủ tịch của tạp chí Success Unlimited. Bên cạnh đó, Og Mandino còn chính là tác giả dòng sách truyền cảm hứng với các tác phẩm vô cùng nổi tiếng nhất hiện nay như The Gift Of Acabar,The God Memorandum,The Choice …

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x