[ REVIEW SÁCH ] Ngoại truyện hoàn toàn mới trong Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine

Người hâm mộ sẽ được tìm hiểu kỹ càng hơn nữa về thế giới hết sức huyền bí của cô Peregrine trong cuốn ngoại truyện mới của tác giả Ransom Riggs.

Ngoại truyện hoàn toàn mới trong Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine

Để mang đến cho các bạn độc giả một cái nhìn rõ nét hơn vào thế giới những đứa trẻ vô cùng đặc biệt, tác giả Ransom Riggs Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, sẽ phát hành một cuốn ngoại truyện có tên là Tales of the Peculiar với nội dung và hình thức hoàn toàn mới mẻ.

Cuốn sách Tales of the Peculiar đã được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2016 bao gồm 10 câu chuyện ngắn khác nhau đầy thú vị kể về những đứa trẻ mang trong mình những năng lực hết sức phi thường.

Từ đây, các bạn độc giả có thể biết thêm về sự xuất hiện của những người đặc biệt này, về các mốc thời gian, những manh mối để có thể hình thành nên những vòng lặp thời gian đầu tiên ở trong lịch sử. Những câu chuyện này đã được ghi chép lại bởi Millard Nullings, cậu bé tàng hình và là một học giả đầy uyên bác ở trong trại trẻ rất đặc biệt.

Mẩu chuyện Người khổng lồ Cuthbert trong cuốn sách Tales of the Peculiar cũng đã xuất hiện ở trong tập hai Thành phố hồn rỗng của bộ truyện Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine. Cuốn sách đã khiến cho các bạn độc giả có thể liên tưởng đến Những chuyện kể của Beedle Người Hát Rong do tác giả J. K. Rowling đã viết về tập truyện cổ tích đầy thú vị cho trẻ em phù thủy.

Ngoại truyện hoàn toàn mới trong Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine

Trong phiên bản mới này, tác giả Ransom Riggs đã viết thêm một câu chuyện hết sức mới lạ về Jón Jónsson, một người đàn ông đã học được cách nắm lấy ánh mặt trời kể từ khi bệnh cúm đã hành hạ anh ta khi còn nhỏ. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ phát hành dưới phiên bản bìa mềm với hình minh họa bìa đầy sinh động của họa sĩ Andrew Davidson.

Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine là bộ ba cuốn sách rất ăn khách vô cùng nổi tiếng của nhà văn Ransom Riggs đã được lấy cảm hứng sáng tác từ những bức ảnh hết sức kỳ dị mà ông đã sưu tầm được. Tập đầu tiên đã được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, đã đứng ở trong danh sách bán chạy của New York Times trong suốt 45 tuần liên tiếp. Tập hai và tập ba của bộ sách cũng đã được phát hành hai năm sau với tựa đề có tên là Thành phố hồn rỗng và Thư viện linh hồn.

Năm 2016, tập đầu tiên Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên với sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như là Asa Butterfiled, Samuel L. Jackson và Eva Green.

Vào tháng 10/2016, tác giả Ransom Riggs cũng đã thông báo về bộ ba sách mới cũng sẽ liên quan trực tiếp đến cuốn ngoại truyện Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, kể về hành trình xuyên suốt của Jacob Portman và cô Peregrine trên đường đến nước Mỹ. Tập đầu tiên của bộ sách vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng đã có rất nhiều phỏng đoán rằng sẽ có thông báo liên quan chính thức vào cuối năm 2017.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x