neu-toi-biet-dc-khi-con-20

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1054
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời khỏi một giảng đường êm ả hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới thường làm cho chúng ta nản lòng. Đối mặt với một rừng các lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ không ai nói cho chúng ta biết chúng ta đang chọn đúng hay sai thật là đáng sợ. Không có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ tuổi, trước những bước ngoặt như vậy trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dành hết tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng sâu sắc. Các trang sách có đầy đủ các ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những người sẵn sàng phấn đấu để vượt qua các tiêu chuẩn “vừa đủ”, thách thức các giả định hoặc quan điểm đã theo lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để đạt được tiềm năng cao nhất, và do đó đạt được thành công vang dội.

Thông qua cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 , tác giả cũng muốn độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, được trang bị đủ tự tin để biến căng thẳng thành hứng thú, biến thách thức thành cơ hội và sau mỗi lần vấp ngã lại trưởng thành hơn.

Thông điệp cốt lõi của cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 có thể được tóm tắt như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *