[ REVIEW SÁCH ] Nâng cao sức mạnh tinh thần – Tinh thần con người quyết định tất cả

Cuốn sách Nâng cao sức mạnh tinh thần này nhằm giúp cho chúng ta học được cách sống thật sự và vui sống, qua tiến trình của tự chuyển hóa bản thân và suy niệm.

Nâng cao sức mạnh tinh thần – Tinh thần con người quyết định tất cả

Càng ngày con người càng nhận ra một điều rất quan trọng đó chính là sức khỏe và thể chất có mối liên hệ rất gần gũi với tình trạng của trí tuệ, cảm xúc và tinh thần của mỗi con người.

Khi một người có những trải nghiệm về trí tuệ, cảm xúc và tinh thần mang một tính tiêu cực và mất quân bình thì hệ thống miễn nhiễm cũng sẽ suy giảm đi tính hiệu quả của nó rất nhiều, làm giảm bớt khả năng chống lại các bệnh tật của cơ thể.

Các bác sĩ có thể cung cấp các phương pháp chữa trị cho những bệnh tật thể chất. Tuy nhiên, việc phát triển nhận thức và tiến trình tái lập quân bình cho các trải nghiệm về tri thức, về cảm xúc và tinh thần để có thể đi đến tính tích cực, sức khỏe và hạnh phúc lại là một trách nhiệm vô cùng quan trọng của mỗi cá nhân.

Nâng cao sức mạnh tinh thần – Tinh thần con người quyết định tất cả

Chính vì vậy, cuốn sách Nâng cao sức mạnh tinh thần của tác giả Margaret Pinkerton sẽ giúp cho chúng ta có thể học và áp dụng được cách suy nghĩ tích cực qua quá trình tự rèn luyện, chuyển hóa nhận thức tư duy và suy niệm để có được sức khỏe và hạnh phúc cao nhất ở trong cuộc sống.

Mặc dù cuốn sách này được đặc biệt viết cho những người đang sống cùng với những căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, nhưng nó cũng vô cùng hữu ích cho bất cứ một ai mong muốn khám phá tiến trình tự chuyển hóa của bản thân mình – một phần cơ bản của việc làm tăng sức khỏe một cách toàn diện và hạnh phúc hơn.

Nâng cao sức mạnh tinh thần là một cuốn sách hướng dẫn các phương pháp chữa trị vô cùng đặc biệt. Nó cung cấp cho chúng  ta những kiến thức rất cơ bản về bản chất của ý thức, đồng thời đưa ra những nét chính để có thể chuyển đổi được thái độ tiêu cực.

Cuốn sách Nâng cao sức mạnh tinh thần kết thúc với một cái nhìn hết sức sáng tỏ cho việc đạt đến sự chấp nhận thật sự ở trước cái chết và phát triển tâm linh giống như một lối sống. Trọng tâm là các bài tập suy niệm đã được triển khai trong suốt cuốn sách với tất cả mọi đề tài của cuộc sống.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x