lanh-dao-va-su-lua-roi

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 976
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối

Trong một thời gian dài, vấn đề tự lừa dối đã trở thành một chủ đề thu hút sự chú ý của nhiều nhà tâm lý học, triết gia và các học giả uyên thâm. Tuy nhiên, điều đáng nói là cho đến hiện nay, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, mặc kệ sự phổ biến và cả những tác động tiêu cực của nó. Do đó, trong cuốn sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối, chúng tôi sẽ đề cập đến mức độ ảnh hưởng và các giải pháp thực tế có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống này, cả trong quá trình lãnh đạo ở công sở hay trong cuộc sống gia đình

Sự tự lừa dối là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả hành vi phổ biến của nhiều người trước các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nó làm cho chúng ta không thể nhận ra nguyên nhân thực sự của tất cả mọi rắc rối mà mình đang vướng phải. Vào thời điểm đó, tất cả các “giải pháp” mà chúng ta có thể nghĩ ra chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn mà thôi. Đó là lý do tại sao sự tự lừa dối thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo đến vậy..

Với hình ảnh của chiếc hộp và cách chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong tất cả các mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và trong các mối quan hệ gia đình. Không chỉ vậy, cuốn sách còn đề cập đến vấn đề sâu sắc hơn: nó cung cấp các giải pháp thiết thực để bạn có thể giải phóng bản thân khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình. Giải pháp này sẽ giúp bạn giảm thiểu xung đột, tăng niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và cải thiện khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì bạn đang có.

Cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo cấp cao và nhân viên cấp dưới, những câu chuyện thực tế cùng sơ đồ, biểu mẫu minh họa cùng với những phân tích kèm theo trong cuốn sách và chúng ta có thể học được cách giúp mọi người tự thoát khỏi chiếc hộp của chính mình để trở nên vui vẻ hơn, có thể hiểu và chia sẻ hoàn cảnh, suy nghĩ của họ với chúng ta.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *