lanh-dao-dich-thuc

Lãnh Đạo Đích Thực – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1708
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Đích Thực

Cuốn sách được Bill George viết cho một thế hệ lãnh đạo mới, nghĩa là, từ những CEO mới được bổ nhiệm đến những sinh viên đang muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai, và tất cả các nhà lãnh đạo nằm ở giữa hai cực nói trên – những người đang chuẩn bị đảm nhận trách nhiệm mới. Thông điệp của cuốn sách này nói thì dễ mà làm thì không dễ chút nào: chúng ta cần những nhà lãnh đạo đích thực để điều hành các tổ chức, những nhà lãnh đạo cam kết cao trong việc quản lý tài sản của tổ chức và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người mà họ phục vụ.

Cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực cũng thảo luận về mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo và các tổ chức mà họ dẫn dắt, qua đó cho thấy cách các nhà lãnh đạo phát triển bản thân từ sự tương tác với tổ chức, từ đó tạo ra các công ty đích thực. Các tổ chức như vậy sẽ có tính cạnh tranh cao trên thị trường và sẽ phát triển bền vững.

Thông qua các minh họa, phân tích thực tế và sâu sắc từ các tập đoàn lớn trên thế giới và từ chính hành trình lãnh đạo của Bill George, đặc biệt là thời gian ông làm việc tại Medtronic – một trong những tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới – độc giả có được những bài học quý giá về sự lãnh đạo đích thực giúp ích phát triển vai trò lãnh đạo của các cá nhân, làm thế nào để xây dựng một công ty phát triển bền vững, vượt qua những thách thức thông thường trên thị trường. Có ý kiến ​​cho rằng cuốn sách này xứng đáng là Tuyên ngôn về tinh thần và giá trị của Thuật lãnh đạo, có thể mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo nói chung, không chỉ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mà còn với các nhà lãnh đạo của tất cả các loại hình tổ chức khác.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *