[ REVIEW SÁCH ] King Kong xuất hiện trong truyện tranh mới của Hành tinh khỉ

Hai thương hiệu điện ảnh hết sức đình đám là “Kong” và “Planet of the Apes” sẽ kết hợp cùng với nhau ở trên những trang truyện tranh vào tháng 11 sắp tới đây. Boom! Studios, DeVito Artworks và 20th Century Consumer Products đã thông báo họ đang hợp tác với nhau để có thể cho ra bộ truyện tranh kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu King Kong và Planet of the Apes (Hành tinh khỉ).

King Kong xuất hiện trong truyện tranh mới của Hành tinh khỉ

Hàng loạt truyện kéo dài sáu tập liên tiếp, dự kiến lên kệ chính thức sẽ vào tháng 11 và do chính tác giả Ryan Ferrier cùng với họa sĩ Carlos Magno chấp bút. Magno vốn là một người từng tham gia sáng tác hàng loạt chuỗi truyện tranh Planet of the Apes đã từ rất lâu, cũng như hàng loạt comic ăn theo bom tấn điện ảnh Kong nổi tiếng: Skull Island (2017) ở hồi đầu năm.

Ferrier đã chia sẻ rằng: “Hai thương hiệu đều hoàn toàn sở hữu những điều bí ẩn hết sức thú vị và rất gây tò mò cho công chúng. Các sản phẩm điện ảnh và truyện tranh của Kong và Apes vốn dĩ rất được quan tâm nhiều ở trong những năm gần đây.

Và chúng tôi đã tìm ra cách kết hợp hoàn hảo cả hai lại với nhau. Sự xuất hiện của King Kong ở trong nền văn minh của loài linh trưởng vô cùng thông minh chắc chắn sẽ lôi cuốn các bạn độc giả cho tới phút chót cuối cùng”.

King Kong xuất hiện trong truyện tranh mới của Hành tinh khỉ

Những sự kiện ở trong Kong on the Planet of the Apes (Kong trên Hành tinh khỉ) đã xảy ra ngay sau tập phim Hành tinh khỉ đầu tiên vào năm 1968. Tiến sĩ Zaius và tướng Ursus đã cầm đầu một toán quân đi khám phá Forbidden Zone – Một vùng đất cấm, nhằm có thể tiêu hủy những bằng chứng về một nhóm nhân vật con người của George Taylor.

Tại đó, họ đã bất ngờ chạm trán với King Kong. Và Zaius cùng Ursus đã quyết định phiêu lưu tới đảo Đầu lâu để có thể khám phá hoàn toàn được sự thật về chú khỉ đột hết sức khổng lồ này.

Cả hai thương hiệu điện ảnh Kong và Planet of the Apes đều mới trở lại chính thức trong năm 2017. Tháng 3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã trình làng Kong: Skull Island – bom tấn có rất nhiều cảnh quay hấp dẫn tại Việt Nam và thuộc chuỗi Monsterverse của Warner Bros.

Cùng với Legendary Pictures, Kong dự kiến sẽ trở lại trong bom tấn Godzilla vs. Kong (2020) một cách đầy bất ngờ và thú vị. Còn loạt phim tái khởi thượng về Planet of the Apes cùng với nhân vật chính Caesar (Andy Serkis) chỉ mới khép lại với tập ba – Dawn of the Planet of the Apes.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x