[ REVIEW SÁCH ] Kiến thức làm giàu từ cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo

Cha giàu, Cha nghèo là cuốn sách nổi tiếng và được bán chạy nhất của tác giả Robert Kiyosaki. Trong nội dung của cuốn sách, tác giả đã bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ vào kinh doanh, đầu tư hay bất động sản và sử dụng tài chính một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó ông Robert Kiyosaki còn minh họa cụ thể các quan điểm và niềm tin làm giàu bằng cách so sánh giữa lời khuyên của cha đẻ và cha nuôi trong cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo.

Có đôi khi ta tự hỏi vì sao người nghèo luôn luôn phải chật vật khó khăn để kiếm được những đồng tiền từ mồ hôi nước mắt của mình trong khi đó dường như người giàu lại càng giàu lên một cách nhanh chóng. Theo tác giả Robert Kiyosaki của cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo cho biết: “Khả năng kiếm tiền của bạn phụ thuộc vào cách suy nghĩ về đồng tiền của bạn như thế nào. Một khi bạn đã hiểu rõ được về đồng tiền và có thể bắt đồng tiền phục vụ cho bản thân mình thì lúc đó bạn mới thực sự giàu có.”

Kiến thức làm giàu từ cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo

Trong cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo sẽ không dạy cho bạn những thủ thuật hay phương pháp để bạn làm giàu, nó giúp cho bạn hiểu được rõ hơn về quyền lực của đồng tiền như thế nào và tác động của suy nghĩ lên tương lai và túi tiền của con người ra sao:

“Cha giàu, Cha nghèo”chủ yếu là tích hợp những lời dạy của người cha giàu và đó là sự lựa chọn của tác giả Robert Kiyosaki. Cuốn sách này sẽ khiến cho bạn suy nghĩ rất nhiều. Nó buộc bạn phải tập trung không chỉ về đầu tư vào tài sản mà còn về thái độ của chúng ta trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn có thật nhiều tiền và tiêu xài thoải mái mà không cần phải lo nghĩ gì thì hãy lựa chọn cho mình cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo để đọc. Bởi cuốn sách này giới thiệu cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và những bài học quý báu về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính của bạn sau này.

Đừng bỏ lỡ cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo này nếu như bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền hơn. Không những chỉ có bạn cần xem mà còn nên bảo ban con cái của mình cùng đọc và giới thiệu cho bạn bè của bạn cùng nhau đọc cuốn sách này.

Cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản và dễ hiểu sẽ mang lại cho bạn những thông tin rõ ràng và chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có. Đồng thời khích lệ bạn hãy tự tin và mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

Với cuốn sách này hi vọng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn tham khảo về những lĩnh vực phụ huynh cần dạy con trẻ trước khi bước vào đời.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x