kiem-tien-sieu-toc

Kiếm Tiền Siêu Tốc – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 970
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Kiếm Tiền Siêu Tốc

Kiếm Tiền Siêu Tốc là một cuốn sách khiến tôi khá ấn tượng với tiêu đề của nó, nó gợi lên sự tò mò cho độc giả bởi vì trong xã hội ngày nay, mọi người đều muốn giàu có, có một cuộc sống sung túc hơn. Cuốn sách được viết bởi tác giả Mark Victor Hansen, người đồng sáng tác của cuốn sách “Sức mạnh của sự tập trung”, một cuốn sách mà ông rất yêu thích vì nó đưa ra những lời khuyên và nguyên tắc rất cụ thể mà ông có thể ứng dụng ngay. Tuy nhiên, cuốn sách này tôi đánh giá nó không thực sự hay.

Ở dạng một cuốn sách dày gần 400 trang, nội dung được chia thành hai phần, một bên trang lẻ là câu chuyện ví dụ về cuộc sống của Michelle, cách cô kiếm được hơn 1 triệu đô la trong vòng 90 ngày. Một bên các trang chẵn là tác giả trình bày các lý thuyết, nguyên tắc và phương pháp để đạt được tự do tài chính. Đây là một bài thuyết trình khá mới lạ, bản thân tôi không thích cách trình bày này vì tôi thấy khó theo dõi và dễ bị ngắt mạch đọc và phân tâm

Về nội dung, tác giả cho rằng mỗi người đều có những thế mạnh khác nhau và hãy cố gắng để phát huy, bạn sẽ đạt được thành công vượt trội. Và theo ông, có hàng trăm công thức để kiếm tiền, nhưng tùy thuộc vào tình huống và hoàn cảnh thực tế, mỗi người sẽ tự rút ra công thức riêng cho mình. Đối với câu chuyện dẫn chứng của tác giả, tôi thấy rằng nội dung không được thực tế cho lắm, vì thực tế ít khi trùng hợp như vậy. Tuy nhiên, đây cũng là một cuốn sách đáng để bạn tham khảo về các phương thức làm giàu.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *