doi-thay-doi-khi-ta-thay-doi

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 635
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Cách chúng ta suy nghĩ, cách chúng ta nhìn nhận bản thân cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần, tình cảm, cách chúng ta nhận thức người khác và cách chúng ta lên kế hoạch để trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày … sẽ quyết định chúng ta là ai. Chúng ta liệu có đủ khôn ngoan không? Chúng ta có cảm thấy niềm tin đang đồng hành trong tim? Liệu nỗi sợ hãi có đang điều khiển hành động của chúng ta?

Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay đưa ra luận điểm: Chúng ta chỉ có hai lựa chọn thực sự trong cuộc đời. Lựa chọn đầu tiên là rơi vào thất vọng, tê liệt và bỏ mặc để cho nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở lòng với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta không thể nào thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi hành vi của chính mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động với trái tim yêu thương thay vì phản ứng với sự tức giận hoặc tổn thương. Chúng ta hãy nhớ rằng chúng ta có quyền kiểm soát tất cả mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện.

Được trình bày trong 12 bước đơn giản, cuốn sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay sẽ mang đến cho chúng ta những hiểu biết cần thiết để tìm ra cách ứng xử hòa bình và tích cực trong mọi tình huống. Mỗi cuộc gặp gỡ là một điều thiêng liêng vì vậy tất cả chúng ta cần phải có cách cư xử sao cho thật phù hợp. Mỗi ngày một bước, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi nhỏ – khi kết hợp nó sẽ trở thành một thay đổi lớn – đối với người duy nhất mà chúng ta có thể thay đổi: chính là bản thân mình

“Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu trong suy nghĩ, chúng ta muốn như vậy. Mọi người đều có quyền lựa chọn. Chúng ta sẽ đến nơi mà chúng ta muốn, trở thành đúng người như chúng ta mong muốn … Chỉ cần một chút sẵn sàng để thay đổi suy nghĩ … ”

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *