hanh-trinh-ve-phuong-dong

Hành Trình Về Phương Đông – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 994
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu cuốn sách “Hành trình về phương Đông”

Hành trình về phương Đông mở ra một chân trời mới Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, do đó, đã trở nên hài hòa hơn, mở rộng, kỳ diệu hơn và do đó, cũng nhân văn hơn.

Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học bao gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được gửi sang Ấn Độ để nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Trong hai năm rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, họ đã chứng kiến nhiều pháp luật, mê tín dị đoan, thậm chí là lừa đảo… của nhiều pháp sư, đạo sĩ… họ đã được tiếp xúc với những vị thế, được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết….

Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành sắp được diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, phái đoàn nhận được tối hậu thư từ chính phủ Anh buộc phải dừng nghiên cứu ngay lập tức, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được nói về bất cứ điều gì mà họ đã trải qua. Cuối cùng, ba nhà khoa học trong nhóm đã chấp nhận bỏ lại tất cả, để ở lại Ấn Độ để có thể tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có Giáo sư Spalding – tác giả hồi ký đặc biệt này.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *