review-dung-bao-gio-di-an-mot-minh

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1608
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

“Mọi người đều có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay ông chủ của bạn. Nhưng có một khả năng khác là biết cách sử dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này âm thầm như một cái bóng, trong khi có người luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện. ”

Vì vậy, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

Có lẽ không cần phải chứng minh sự giao tiếp và các mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại mà mọi người trao đổi mọi thứ với nhau, nắm bắt mọi cơ hội thông qua một câu nói. Đừng bao giờ đi ăn một mình khuyên bạn đừng ngần ngại giao tiếp. Không chỉ vậy, cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên hữu ích và thiết thực về cách sử dụng giao tiếp và các mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Trong  Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã trích dẫn những cách và lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – những người ông ta sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp đỡ lại ông. Lời khuyên về cách xử lý khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và hơn thế nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết bằng lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *