doc-vi-bat-ky-ai

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối và Lợi Dụng – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1576
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Bạn tự hỏi người đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán nghĩ gì và sẽ nói gì tiếp theo? Đọc vị người khác là một trong những công cụ quan trọng và có giá trị nhất, hữu ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết những điều cần tìm kiếm – ở bất cứ ai bằng cách “xâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cuốn cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí người khác để biết người đó đang nghĩ gì. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn đưa ra kết luận chung về ai đó dựa trên cảm tính hay sự võ đoán. Các nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không chỉ đơn thuần là lý thuyết hoặc lời khuyên mà chỉ đúng trong một số trường hợp nhất định hoặc với một số đối tượng nhất định. Kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mích lòng đối phương. Phương pháp này dựa trên phân tích tâm lý, chứ không chỉ dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay phỏng đoán.

Cuốn sách được chia thành hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Tìm hiểu cách phát hiện ra điều người khác đang nghĩ hoặc cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong mọi tình huống.

Phần 2: Kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu quá trình ra quyết định. Ngoài việc đọc suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Tìm hiểu cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất cứ ai, phán xét và hiểu họ còn hơn cả bản thân họ

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *