dam-thay-doi

Dám thay đổi – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 998
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Dám Thay Đổi 

Thay đổi để có thái độ tích cực

Dám thay đổi, First News đã mua bản quyền và được biên soạn từ The A to Z Challenge của tập đoàn BK Publications, Anh Quốc. Đây là một cuốn sách có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, đặc biệt đối với những người có tâm trạng và tình huống không thuận lợi, nhàm chán; mong muốn thay đổi thái độ và nội tâm để có một tinh thần tích cực và lạc quan hơn.

Trong cuộc sống, chúng ta thường không thể tránh những lúc giận dữ, lo lắng hay thất vọng. Điều đó là bình thường nhưng bạn càng ở lâu với những cảm xúc đó, bạn sẽ càng cảm thấy bi quan, điều này sẽ dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực. Đôi khi chỉ cần một lời an ủi, khích lệ hoặc thay đổi từ bản thân cũng tạo nên điều kỳ diệu cho chính bạn – đó là một sự chuyển đổi từ thái độ tiêu cực sang thái độ tích cực. Điều này rất có ý nghĩa với cuộc sống hiện tại của bạn. Bởi vì cách suy nghĩ, cách nhìn và thái độ tích cực có thể xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng, mang đến cho bạn một năng lượng mới. Cuốn sách Dám Thay Đổi là một giải pháp giúp bạn đạt được điều này.

Trong cuốn sách này, ngoài việc chỉ ra những tâm trạng tiêu cực mà mọi người vẫn phải đối mặt trong cuộc sống, hai tác giả Inner Space và Covent Garden còn đem đến cho bạn đọc những tác động có hại mà những tâm trạng tiêu cực này mang lại. Thêm vào đó, Inner Space và Covent Garden cũng giúp bạn đọc các cách để biến thái độ tiêu cực thành tích cực. Chẳng hạn, với thái độ phàn nàn, hai tác giả đã chỉ ra: “Phàn nàn phá hỏng tâm trạng của chúng ta và triệt tiêu động lực của chúng ta, cũng như của những người khác”. Để quên đi thái độ phàn nàn, hai tác giả đã đưa ra lời khuyên: “Luôn có điều gì đó để trân trọng và biết ơn, chẳng hạn như một mái nhà che mưa hoặc một buổi bình minh tuyệt đẹp”.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *