[ REVIEW SÁCH ] Đắc nhân tâm – Nghệ thuật nói chuyện giao tiếp hằng ngày

Đắc nhân tâm – Nghệ thuật nói chuyện giao tiếp hằng ngày

Đắc nhân tâm nghệ thuật nói chuyện và giao tiếp hằng ngày là một cuốn sách rất hữu ích giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong các cuộc nói chuyện cũng như giao tiếp hằng ngày để đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trong cuộc sống đầy cạm bẫy và thật khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần công bằng. Nếu bạn cư xử với người khác như thế nào thì bạn sẽ nhận lại những điều giống như thế ấy. Có đôi khi bạn còn nhận về mình còn nhiều hơn những thứ bạn đã cho đi.

Trong số những người thành công thì đã có tới 85% là nhờ vào mối quan hệ và giao tiếp, phần còn lại là do dựa vào năng lực chuyên môn. Con người sống trong xã hội chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc phải quan hệ và giao tiếp. Đó là một công việc mà chúng ta vẫn thường xuyên làm hằng ngày. Vậy thì không còn nói thêm điều gì, cánh cửa quan trọng dẫn đến thành công và có một mối quan hệ tốt đẹp hơn chính là giao tiếp.

Đắc nhân tâm – Nghệ thuật nói chuyện giao tiếp hằng ngày

Nhưng làm thế nào để được xem là giao tiếp và ứng xử luôn luôn thành công. Và những nguyên tắc cơ bản không thể thiếu về mặt này là gì? Chúng ta hãy biết nắm bắt lấy những nguyên tắc vàng của hạnh phúc. Mọi thành công ở đời không chỉ phụ thuộc vào những gì xảy đến với bản thân bạn mà do bạn tự chọn lựa lấy như thế nào.

Cuốn sách Đắc nhân tâm nghệ thuật nói chuyện và giao tiếp hằng ngày gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Nghệ thuật nói chuyện để mọi người đến gần nhau hơn

Phần 2: Thuật nói chuyện chinh phục hàng ngày

Phần 3: Danh ngôn xử thế.

Lợi thế của bạn là có một năng lực về chuyên môn nhưng nếu như bạn không có một mối quan hệ giao tiếp thật tốt, thì cơ hội thành công của bạn cũng không cao chút nào. Đã có rất nhiều người mặc dù họ rất có tài nhưng không thể nào tìm nổi cho mình một công việc như mong muốn. Nhưng lại có những kẻ lại không ra gì thì trở thành ông nọ bà kia. Tất cả là nhờ vào họ có một quan hệ giao tiếp tốt.

Cuốn sách Đắc nhân tâm nghệ thuật nói chuyện và giao tiếp hằng ngày là cuốn sách giúp cho bạn có thể thuyết phục được và làm cho tất cả mọi người yêu quý mình trong các cuộc giao tiếp. Bạn sẽ mạnh dạn hơn và sẽ không còn e ngại hay sợ sệt khi bạn có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp của mình để tham gia vào những cuộc trò chuyện đang diễn ra xung quanh mình.

Đắc nhân tâm nghệ thuật nói chuyện và giao tiếp hằng ngày là một món quà tuyệt vời giúp cho chúng ta có nhiều kinh nghiệm hơn trong giao tiếp của mình. Từ những người có thể hoàn toàn không biết gì về giao tiếp sẽ thành những người biết giao tiếp hơn trong mọi trường hợp.

Cuốn sách Đắc nhân tâm nghệ thuật nói chuyện và giao tiếp hằng ngày là cuốn sách hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử. Cuốn sách đã mang đến những điều tốt đẹp và thành công đến cho rất nhiều người.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x