[Review sách] Cuốn sách “Tiểu sử Steve Jobs” của Walter Isaacson

Tiểu sử Steve Jobs của Walter Isaacson được dịch sang tiếng Việt và được phát hành ở định dạng sách điện tử 12 ngày sau khi phiên bản tiếng Anh được phát hành trên toàn thế giới

Nhà sách Alezaa bắt đầu bán “Tiểu sử Steve Jobs” – Walter Isaacson vào lúc 17:00 ngày 5 tháng 11, nhưng đã thu hút hơn 2.000 đơn đặt hàng từ trước đó. Alezza dự kiến bán được ít nhất 5.000 bản trong tháng này. Điều này được coi là thành công vì người dùng trong nước không quen thuộc với thanh toán trực tuyến và đọc theo định dạng điện tử.

Tại Hoa Kỳ, 370.000 cuốn sách “Tiểu sử Steve Jobs” về cuộc sống và sự nghiệp liên quan đến một trong những biểu tượng công nghệ lớn nhất thập kỷ.Cuốn sách nhanh chóng được bán ra, và trong năm 2011 tác phẩm đứng thứ 18 trong các sách bán chạy nhất chỉ trong một tuần. Tiểu sử này cũng là tiểu sử đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy tại Anh.

Người đọc trong nước có thể đọc những cuốn sách của Steve Jobs bằng bản tiếng việt qua các thiết bị điện tử

Cuốn sách “Tiểu sử Steve Jobs” của Walter Isaacson

Tiểu sử Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có sự tham gia của người đồng sáng lập Apple. Tiểu sử được Walter Isaacson, CEO Viện Aspen, từng là tổng biên tập của Time, chấp bút.

Bị từ bỏ, lòng trắc ẩn, hoàn hảo, tình yêu thương và gia đình là điều khó phai nhất trong cuộc đời Steve Jobs, đây chính là điều mà cuốn sách đã để lại trong lòng người đọc. Laurene Powell, vợ Jobs, nói với Isaacson.

Có những phần của cuộc đời và cá tính ông ấy cực kỳ rối rắm, và đó là sự thật. Ông không cần thanh minh cho ông ấy. Jobs rất hay thay đổi, nhưng ông ấy cũng có một câu chuyện đáng để ghi nhớ và tôi muốn thấy nó một cách chân thực nhất

Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu sử Steve Jobs thông qua 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong hai năm qua và hơn 100 cuộc phỏng vấn của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông.

Cuốn sách tiết lộ hầu hết những gì chưa từng biết về Steve Jobs, chẳng hạn như Tính cách cay nghiệt, kỳ dị, cuộc chiến chống ung thư, mối quan hệ lãng mạn và hôn nhân của ông với Lauren Powell.

Ngoài ra, độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về quá trình ông trùm kinh doanh và sáng chế người Mỹ này đã thành lập và quảng bá thành công Apple của ngày hôm nay và với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo.

Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những thông tin chi tiết về nhân cách và thành tích của Steve Jobs. Tiểu sử Steve Jobs là một cuốn sách chứa đựng những điều mà Steve Jobs muốn nói với thế giới.

Cuốn sách được Alpha Books mua bản quyền vào cuối tháng 10 và được phân phối độc quyền trên hệ thống sách điện tử Alezaa trước khi phát hành vào ngày 5 tháng 12. Alezaa hỗ trợ đọc trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x