[Review sách] Cuốn sách The Store của nhà văn James Patterson

Đó chính là lời khẳng định của nhà văn James Patterson khi được chia sẻ về cuốn sách mới nhất của mình có tên là “The Store”.

Xuất hiện trong chương trình Squawk Box của CNBC, nhà văn James Patterson đã trả lời những thắc mắc lớn nhất của độc giả: Rằng cuốn sách của ông The Store có phải là viết về Amazon không?

Cuốn sách The Store của nhà văn James Patterson

James Patterson trong video giới thiệu cuốn sách mới The Store.

The Store xoay quanh hai nhân vật Jacob và Megan khi họ đang có một công việc đáng mơ ước tại một nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ, The Store, nơi tất cả những thứ mà khách hàng cần đều có thể được giao đến tận nhà. Nhưng kể từ khi Jacob và Megan phát hiện ra một bí mật đen tối của công ty, một cuộc trốn chạy đã được lập ra để hai người tự cứu lấy sinh mạng của mình.

Cuốn sách được viết bởi James Patterson và Richard DiLallo, khiến độc giả liên tưởng đến đế chế khổng lồ Amazon của tỷ phú Jeff Bezos.

Tác phẩm The Store được cho là viết về đế chế Amazon.

Trả lời trong Squawk Box, James Patterson đã khẳng định: “Tôi không ở đây để đánh bại Amazon hay những sân chơi của các công ty lớn và độc quyền”. Những ông cũng không hẳn tỏ ra khó chịu khi độc giả so sánh của sách của mình với công ty bán hàng online khổng lồ của nước Mỹ. Ngay cả Patterson cũng phải thừa nhận rằng Amazon rất giống với mô tả trong cuốn sách.

Jeff Bezos, người sáng lập Amazon, cũng sở hữu The Washington Post, vào ngày 27 tháng 7 năm 2017, đã vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới trong vài giờ trước khi cổ phiếu của Microsoft lấy lại vị trí để đưa Bill Gates trở lại ngôi đầu bảng

Cuốn sách The Store của nhà văn James Patterson

 Tỷ phú Jeff Bezos – nhà sáng lập của Amazon – cũng là một trong những người giàu nhất thế giới.

Mặc dù chỉ trích Amazon, bản thân James Patterson hoàn toàn nhận thức được sự phụ thuộc của mình vào đế chế. Tác giả của hơn 150 cuốn sách, năm 2017 James Patterson được tạp chí Forbes công nhận là nhà văn giàu thứ hai trên thế giới (sau J. K. Rowling) với hơn 350 triệu bản được bán ra. Đặc biệt, nhiều tác phẩm nổi tiếng của ông như series Alex Cross, Private, Witch and Wizard,… nằm ở đầu danh mục bán chạy nhất của Amazon về thể loại trinh thám kỳ bí

The Store được ra mắt ở Mỹ vào ngày 14 tháng 8 cũng đang được bán trên Amazon, mặc dù công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về cuốn sách của James Patterson.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x