[ REVIEW SÁCH ] Cuốn sách The Secret đã được chuyển thể thành phim

Theo như Hollywood Reporter, tác phẩm hay The Secret của tác giả Rhonda Byrne sẽ được đạo diễn Andy Tennant chuyển thể thành bộ phim với sự tham gia của diễn viên hết sức nổi tiếng có tên là Katie Holmes.

Cuốn sách The Secret đã được chuyển thể thành phim

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất cùng tên của tác giả Rhonda Byrne, bộ phim đã do đạo diễn Andy Tennant thực hiện sẽ theo chân một góa phụ trẻ cùng với 3 đứa con thơ và người thợ sửa nhà mà cô đã thuê để giúp sửa lại ngôi nhà của mình ở trong một cơn bão.

Cuốn sách The Secret đã bán ra được hơn 30 triệu bản ở trên thế giới và được dịch ra hơn 50 thứ tiếng khác nhau.

Ở đó, người thợ sửa nhà đã chia sẻ với cô những triết lý rất sâu sắc về niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của vũ trụ, sức mạnh đó đã giúp anh ta có thể thực hiện những điều mà mình mong muốn thực sự. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô góa phụ trẻ đã nhận ra được rằng người thợ này mang đến một sự kết nối hết sức bí mật với quá khứ của chính cô.

Vợ cũ của Tom Cruise, Katie Holmes sẽ đảm nhiệm vai chính cho bộ phim The Secret, cô đóng vào vai góa phụ trẻ đang dần dần vực dậy tinh thần nhờ những câu chuyện đầy triết lý về một niềm tin vào sức mạnh của vũ trụ mà một người thợ sửa nhà đã kể cho chính cô nghe.

Bekah Brunstetter, một tác giả của bộ phim truyền hình vô cùng nổi tiếng This Is Us trên kênh NBC, đã viết kịch bản cho bộ phim này cùng với đạo diễn tên là Tennant và cộng sự lâu năm của mình đó chính là Rick Park (tác giả của bộ phim Ever After: A Cinderella Story).

Cuốn sách The Secret đã được chuyển thể thành phim

Robert Cort đảm nhiệm trong vai trò là một nhà đồng sản xuất của phim đã cho biết: “Các nhà làm phim của chúng tôi đã tạo ra một câu chuyện tình yêu gia đình hết sức hấp dẫn thể hiện được những nguyên lý của cuốn sách The Secret. Chúng tôi dự định chắc chắn sẽ mang đến một bộ phim với màu sắc vô cùng tươi vui, đầy cảm động giống như một thông điệp về niềm hi vọng mà nó đang muốn chuyển tải.”

Byrne đã chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy rất vui mừng vì cuối cùng phiên bản điện ảnh của cuốn sách The Secret cũng đã ra đời chính thức. The Secret đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của rất nhiều người và bộ phim này sẽ còn tiếp tục tiếp nối tinh thần đó theo một cách cuốn hút nhiều hơn nữa.”

The Secret đã được xuất bản vào năm 2006, được bán ra hơn 30 triệu bản ở trên thế giới, được dịch ra 50 thứ tiếng khác nhau và dẫn đầu 190 tuần liền liên tiếp trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ báo New York Times.

Cuốn sách đã tiết lộ một bí mật về quyền năng vô cùng lớn nhất Vũ trụ – Luật hấp dẫn. Những nhà tiên tri, giáo sĩ, hiền triết hay chúa Jesus, Phật tổ hay những danh nhân hết sức vĩ đại trong suốt hành trình lịch sử nhân loại đều có thể hoàn thành hay đạt đến thành công một cách tột đỉnh đều nhờ sử dụng quy luật hết sức quyền năng này.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x