[Review sách] Cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” chuyển thể

Bộ phim mới chuyển thể từ cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất”, vai chính của bộ phim sẽ được giao cho nam tài tử Will Ferrell đảm nhiệm, đồng thời cũng nhà sản xuất

Theo tờ Variety, nam tài tử Will Ferrell sẽ sản xuất bộ phim The 100-Year-Old Man dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” của nhà văn Jonas Jonasson.

Cuốn sách "Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất" chuyển thể

Vai chính của bộ phim được giao cho nam tài tử Will Ferrell đảm nhiệm, đồng thời cũng nhà sản xuất The 100-Year-Old Man.

Will Ferrell là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, người đã từng nhận được đề cử giải Emmy trong chương trình Saturday Night Live và hai giải Quả cầu vàng cho những vai diễn trong The Producers (năm 2005) và Stranger Than Fiction ( năm 2006). Vào năm 2015, Ferrell được vinh danh là một trong những ngôi sao tại Đại lộ Danh vọng Hollywood nhờ những đóng góp của anh trong ngành giải trí, điện ảnh

‘Ông trăm tuổi’ tái xuất trên màn ảnh rộng (Cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” chuyển thể)

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất là cuốn sách đầu tiên của nhà văn Thụy Điển – Jonas Jonasson kể về cụ ông Allan đã trèo qua cửa sổ và bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhân kỷ niệm ngày sinh nhật 100 tuổi của mình

Song song với câu chuyện hiện tại, cuốn sách cũng đan xen quá khứ hào hùng của cụ ông Allan với vai trò là một chuyên gia bom đạn phục vụ trong Thế chiến thứ hai, thời gian ông quen biết nhiều vị nguyên thủ quốc gia như Tổng thống Mỹ Truman, Thủ tướng Anh Winston Churchill, Tướng Stalin, nhà lãnh đạo Mao Trạch Đông.

Cuốn sách "Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất" chuyển thể

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất là cuốn sách đầu tiên của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, cuốn sách Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất đã trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Thụy Điển vào thời điểm bấy giờ. Kể từ năm 2012, sau khi đã được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh, cuốn sách đã bán được hơn 10 triệu bản trên khắp thế giới.

Năm 2013, cuốn sách đã được nhiều nhà làm phim ở Thụy Điển chuyển thể lên màn ảnh rộng, với kịch bản được viết bởi chính tác giả Jonas Jonasson. Bộ phim đã được công chiếu rộng rãi tại hơn 40 quốc gia, thu được về hơn 50 triệu đô la Mỹ và trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh Thụy Điển ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau 2 tác phẩm Cô gái có hình xăm rồngCô gái đùa với lửa.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất đã từng được chuyển thể thành phim vào năm 2013 do Thụy Điển sản xuất.

Bộ phim chuyển thể mới The 100-Year-Old Man của hãng CBS Films, vai chính Allan của bộ phim sẽ được giao cho nam tài tử Will Ferrell đảm nhiệm, đồng thời cộng tác cùng với Adam McKay, Gary Sanchez, Jessica Elbaum với vai trò là nhà sản xuất.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x