[Review sách] Cuốn sách “Nhật ký công chúa” tiếp tục được chuyển thể thành phim

Meg Cabot gần đây đã chia sẻ về việc có hay không tập thứ ba của bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm “Nhật ký công chúa”.

Trong năm 2017, đánh dấu kỷ niệm 16 năm ra mắt đầu tiên trước công chúng của bộ phim được chuyển thể từ series sách cùng tên Nhật ký công chúa. Trước thông tin của tập thứ ba, tác giả Meg Cabot đã có dịp chia sẻ về những dự định sắp tới.

Cuốn sách "Nhật ký công chúa" tiếp tục được chuyển thể thành phim

Meg Cabot – tác giả của bộ sách Nhật ký công chúa nổi tiếng.

Giới thiệu cuốn sách “Nhật ký công chúa” của Meg Cabot

Cuốn Nhật ký công chúa xoay quanh cuộc sống của cô nàng sinh viên Mia Thermopolis, từ một cô nàng bình thường đột nhiên phát hiện ra mình mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là công chúa của vương quốc Genovia. Bộ sách có chính thức 15 tập, tập đầu tiên được xuất bản vào năm 2000, trong khi tập cuối Royal Wedding lại phát hành vào năm 2015.

Vào năm 2001, Walt Disney đã chuyển thể câu chuyện của Meg Cabot thành phim với tựa đề là The Princess Diaries với sự tham gia của Anne Hathaway và Julie Andrew, hai diễn viên nổi tiếng. Tập thứ hai có tên là Royal Engagement, được sản xuất vào năm 2004, cũng đã được ra mắt cách đây 13 năm.

Cuốn sách "Nhật ký công chúa" tiếp tục được chuyển thể thành phim

Bộ phim chuyển thể Nhật ký công chúa ra mắt năm 2001 với sự tham gia của Anne Hathaway và Julie Andrews.

Vào tháng 3 năm 2016, đạo diễn Garry Marshall thông báo rằng nữ diễn viên Anne Hathaway sẽ trở lại trong tập thứ ba của loạt phim sau khi sinh con đầu lòng. Nhưng vì cái chết đột ngột của Marshall vào tháng 7 năm 2016, dự án đã bị hoãn lại. Cho đến năm nay, Anne Hathaway và Julie Andrew đều bày tỏ ý muốn tiếp tục tham gia bộ phim như họ đã làm 16 năm trước.

Trong khi đó, tác giả Meg Cabot khi được phỏng vấn về vấn đề này, cô đã trả lời rằng: “Tôi không được phép tiết lộ về điều này. Mặc dù tôi rất thích ngồi xuống và bàn tán với các bạn về nó, nhưng tôi không thể”. Tuy nhiên, Cabot cũng bày tỏ rõ mong ước Nhật ký công chúa sẽ được các đạo diễn của Broadway chú ý và biến cuốn sách thành một tác phẩm nhạc kịch

Ngoài Nhật ký công chúa, Meg Cabot còn được nhiều người biết đến qua nhiều bộ truyện như Size 12 không phải là mập, Air Head và những cuốn tiểu thuyết tuổi teen như Làm thế nào để tỏa sáng, Thần tượng Teen…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x