[Review sách] Cuốn sách mới của Tom Hanks đã được giới thiệu tại London

Tuyển tập truyện ngắn “Uncommon Type: Some Stories” được Tom Hanks sáng tác hầu hết trên những chiếc máy đánh chữ

Cuốn sách đầu tay của nam diễn viên Forrest Gump có tựa đề là Uncommon Type: Some Stories sẽ được xuất bản vào mùa thu năm 2017 và đã được giới thiệu trong London Literature Festival.

Uncommon Type: Some Stories của Tom Hanks bao gồm 17 truyện ngắn được viết chủ yếu là trên máy đánh chữ.

Uncommon Type: Some Stories bao gồm 17 câu chuyện ngắn xoay quanh cuộc đời của những người có số phận hoàn toàn khác nhau. Một người đàn ông vì để chạy trốn khỏi cuộc nội chiến đã chuyển đến sống ở New York, một người phụ nữ cố gắng để điều chỉnh cuộc sống của bản thân sau khi ly hôn, một diễn viên nổi tiếng đang cố gắng thoát khỏi truyền thông, một tỷ phú kỳ lạ và trợ lý của anh ta.

Đây là tác phẩm mà Tom Hanks, người có bộ sưu tập hơn 100 chiếc máy đánh chữ cổ, thể hiện niềm đam mê bất diệt của mình với việc viết lách. Anh chia sẻ rằng, kể từ năm 2015, dù có tham gia rất nhiều dự án phim, nhưng anh vẫn dành thời gian cho việc viết lách

Ông thường viết vào những khi được nghỉ ngơi trong khách sạn, viết trong khi chờ trên máy bay, ở nhà và cả trong văn phòng. Hầu hết các câu chuyện của Tom Hanks đều được viết trên máy đánh chữ, phần còn lại khi di chuyển, ông viết trên máy tính cá nhân của mình

Cuốn sách mới của Tom Hanks đã được giới thiệu tại London

Bộ sưu tập đồ sộ những chiếc máy đánh chữ cổ của Tom Hanks.

Trước khi cuốn sách Uncommon Type được xuất bản, Tom Hanks đã có một bài viết hư cấu về con tàu Apollo 11 đã được đăng trên tờ The New Yorker. Với giọng nói vô cùng đặc biệt, anh đã nhiều lần được mời làm người kể chuyện trong những cuốn sách nói.

Nam diễn viên 60 tuổi vô cùng có duyên với những bộ phim được chuyển thể từ sách. Các vai diễn tiêu biểu của anh là Forrest Gump trong cuốn sách cùng tên của Winston Groom, giáo sư Robert Langdon trong những cuốn sách của Dan Brown, diễn viên chính trong A Hologram for the KingThe Circle – hai cuốn sách của Dave Eggers , và đã góp mặt trong tác phẩm Bản đồ mây của David Michell.

Cuốn sách mới của Tom Hanks đã được giới thiệu tại London

 Những vai diễn lớn của Tom Hanks trong suốt gần 40 năm đóng phim.

Cuốn sách Uncommon Type đã được phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 10 và sẽ được giới thiệu trong London Literature Festival được diễn ra từ ngày 13/10 – 1/11/2017.

Sự kiện năm nay sẽ tôn vinh một số tác giả tiêu biểu bao gồm Tracy Chevalier, Claudia Rankine, Philip Pullman, David Mitchell và Tom Hanks sẽ được xuất hiện vào ngày cuối cùng của hội chợ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x