[Review Sách] Cuốn sách Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn)

Cuốn sách Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn)

“Trong cuộc sống, ai cũng có một số thời khắc tuyệt vọng. Vào thời điểm đó, khi cô đơn là nỗi bất hạnh lớn nhất, chúng ta cần phải có tình yêu và điểm tựa tinh thần. ”

“Cuộc sống có nhiều khó khăn, thách thức, thất vọng, và cả nỗi buồn. Vì vậy, chia sẻ tinh thần và động viên mang lại những kết quả không ngờ. Chính nhờ những tấm lòng nhân ái, vòng tay yêu thương và sẻ chia sẽ giúp chúng ta vượt qua những đau thương, mất mát để vươn tới tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời cho chúng ta nhìn nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn”

Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn)

Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn) – Tái bản năm 2016

Đây là ý tưởng chính của cuốn sách Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn) vừa được phát hành bởi First News. Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Hạt Giống Tâm Hồn) đặc biệt này đã chọn ra những bài viết hay và độc đáo, mang những ý nghĩa sâu sắc và gẫn gũi với đời sống, có tính nhận thức và giáo dục cao

Có ai sống trong thế giới này mà không muốn nhận được sự chú ý và yêu thương của mọi người không? Có ai dám đứng ra mà nói to rằng tôi có thể sống một mình trên thế giới mà không cần lời sẻ chia, yêu thương không?

Vậy chúng ta nên làm như thế nào để nhận được những sẻ chia và tình cảm yêu thương ấy ?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x