[Review sách] Cuốn sách Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn)

Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn) – First News

Cuốn sách Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn) tập 13 là tập hợp những câu chuyện nhỏ được đúc kết qua thời gian và những trải nhiệm quý báu qua nhiều thế hệ. Hay thử xem, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một phần nào đó trong suy nghĩ của chính mình qua cuốn Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi này!

Trước khi quyết định chinh phục một ngọn núi, những người leo núi phải kiểm tra những thứ trong balo của họ đã đầy đủ chưa, và bản thân họ đã nắm rõ lộ trình cần vượt qua hay chưa, nếu không, họ có thể thất bại. Cuộc sống là như nhau. Trước khi bắt tay vào một cuộc hành trình nào đó trong cuộc sống, tất cả mọi người đều phải chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình đó. Vì vậy, bất kể bạn là ai, khi bạn chọn tham gia, thử thách hoặc chỉ đơn giản là để trải nghiệm,thì bạn cũng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Phải có lý tưởng, niềm tin và lòng quyết định.

Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn)

Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn)

Điều này giống như một bí quyết mà cuốn sách Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi (Hạt Giống Tâm Hồn) dành cho bạn. Hướng tới tương lai và nhìn lại quá khứ là hai quy trình phải luôn đi kèm cùng nhau. Hướng về phía trước để có động lực, nhìn về phía sau để có nền tảng vững chắc. Nếu bạn luôn bị ám ảnh về những lần thất bại trong quá khứ và luôn cảm thấy nhục chí, đó có thể là do bạn chưa biết cách tiếp nhận và ứng phó với những lần thất bại đó một cách khôn ngoan nhất ?

Trong cuộc hành trình, bạn phải luôn luôn nhớ rằng mặc dù khó khăn nhưng đừng bao giờ nản chí, và nếu có dễ dàng cũng không được chủ quan. Bởi vì bạn có thể gặp phải những thách thức bất cứ lúc nào. Hãy dành một chút thời gian để xem lại từng bước bạn thực hiện, suy nghĩ về thất bại và thành công để có cái nhìn tốt nhất về tương lai.

Trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra, nếu bạn chưa đạt được bất kỳ thành tích nào, thì nhất định bạn phải học một số bài học gì đó từ những thất bại ấy, còn nếu bạn đã đạt được nó, bạn phải biết cách để những thành công ấy không chỉ phục vụ cho chính mình. Đấy chính là ý nghĩa của cuộc sống mà bạn chọn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x