[Review sách] Chuyển thể cuốn The Cuckoo’s Calling của J.K. Rowling

Theo Digital Spy, tập đầu tiên của loạt phim về nhân vật thám tử Cormoran Strike sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 8.

Theo Digital Spy, series Strike sẽ được trình chiếu trên kênh BBC One. Nam diễn viên Tom Burke sẽ đóng vai Cormoran Strike, một quân nhân từng bị chấn thương và chuyển sang làm một thám tử tư nhận được các vụ án điều tra tội phạm nguy hiểm.

Bộ phim có sự góp mặt của Tom Burke và Holliday Grainger.

Chuyển thể cuốn The Cuckoo’s Calling của J.K. Rowling

Chuyển thể cuốn The Cuckoo’s Calling của J.K. Rowling

Trong tập đầu tiên của bộ phim, Strike sẽ điều tra vụ tự tử của siêu mẫu Lula Landry – một vụ án phức tạp dẫn đến một âm mưu khủng khiếp hơn của các thế lực ngầm.

Trợ lý của Strike Robin Ellacott sẽ do Holliday Grainger thủ vai. Elarica Gallacher và Leo Bill sẽ vào vai người mẫu Lula Landry và anh trai John Bristow. Gallacher đã có kinh nghiệm làm việc với tác giả J.K. Rowling trong bộ phim Harry Potter và Hoàng tử lai với một vai diễn nhỏ, cô hầu bàn ở Surbiton Station.

Trả lời phỏng vấn của The Guardian về sự khác biệt của Strike với những thám tử tư khác, nhà sản xuất Ruth Kenley-Letts cho biết rằng: “Những gì làm cho Strike trở nên khác biệt là anh ta làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy không giống Sherlock Homles, may mắn có thể nhìn thấu mọi thứ. Anh ta là một quân nhân trở về từ chiến trường Afghanistan chỉ với một bên chân. Không có sự kỳ diệu gì từ anh ta. Tuy nhiên, một cái gì đó về anh ta trở nên rất hấp dẫn. Ở đó, bọn tội phạm không bị bắt bởi những mánh khóe và sự tinh thông mà là bằng những nỗ lực hết mình của Strike.”

The Cuckoo’s Calling được tác giả J.K. Rowling viết dưới bút danh Robert Galbraith.

Đây là một cuốn tiểu thuyết trinh thám của tác giả J.K. Rowling được viết dưới bút danh là Robert Galbraith. Tập tiếp theo sau he Cuckoo’s Calling The Silkworm Career of Evil. Đầu tháng 8 vừa qua, J.K. Rowling đã dẫn đầu danh sách những tác giả giàu nhất thế giới trên Forbes.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x