chien-thang-tro-choi-cuoc-song

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1147
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Bất cứ ai cũng có thể … Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế dành cho những người trưởng thành. Cuốn sách được chính Adam Khoo công nhận là cuốn sách hay nhất mà mình từng viết

Nhiều người nghĩ rằng một người trưởng thành có nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là một định nghĩa cổ điển về mặt sinh học.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người tuy đã nhiều tuổi nhưng vẫn phải sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,…thì có gì khác biệt với một đứa trẻ.

Một người như vậy không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ có thể xứng đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào thời gian bạn sống, mà phụ thuộc vào số năm bạn đã và đang sống như thế nào..

Bạn sẽ khám phá ra rằng bất cứ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để trở nên xuất sắc trong công việc, tận hưởng các mối quan hệ tốt, có tài chính dư dả và có được hạnh phúc dài lâu

Bạn chỉ cần tìm hiểu và áp dụng các chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã cực kỳ thành công trong cuộc sống.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *