chia-khoa-thanh-cong

Chìa Khóa Thành Công – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 997
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Chìa Khóa Thành Công

Ở tuổi 25, Jim Rohn rơi vào cảnh nghèo khó. Năm 31 tuổi, ông trở thành triệu phú. Đó là nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh với người thầy của mình, người đã cho ông chìa khóa để mở ra cánh cửa để đến với cuộc sống thành công và bây giờ Jim Rohn trao lại cho chúng ta trong cuốn sách này.

Cuốn sách bao gồm 4 chương: Chương 1 Ông muốn độc giả của mình tìm ra được những ý tưởng, nguồn cảm hứng và những chỉ dẫn để bạn thay đổi và xác định hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

Trong chương 2: Bạn sẽ thấy các chỉ dẫn từ sự liên tưởng bốn mùa trong năm với ý tưởng rằng: bạn không thể thay đổi cuộc đời của mình, nhưng bạn có thể thay đổi bản thân để thích nghi với những thay đổi liên tục của cuộc đời. Từ đây bạn sẽ tìm được cách để thay đổi bản thân.

Chương 3 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các yếu tố và kỹ năng cụ thể mà bạn cần thay đổi hoặc cải thiện để có thể sống tốt hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Các chương còn lại sẽ thảo luận chi tiết hơn về ba kỹ năng quan trọng nhất trên con đường dẫn đến một cuộc sống thành công: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng quản lý tài chính.

Bằng cách nhìn nhận vấn đề một cách sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, súc tích, Jim Rohn đã viết nên Chìa khóa thành công giống như một cuốn cẩm nang thiết thực cho bất cứ ai đang khao khát sự thành công, khao khát sống một cuộc sống tuyệt vời và huy hoàng

Nếu bạn không hài lòng về cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi bản thân, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của cuộc đời, thì Chìa khóa thành công là cuốn sách lý tưởng dành cho bạn, là người bạn đồng hành với bạn trên hành trình còn lại của cuộc đời.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *