Cẩm-Nang-Cho-Người-Lần-Đầu-Làm-Quản-Lý

Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 463
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu cuốn sách Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý

Vậy, bạn sẽ quản lý người khác. Cuộc sống của bạn sẽ không còn như xưa. Bạn sẽ tiến lên một bước trong sự nghiệp với vô số những thử thách đang chờ bạn giải quyết. Thử thách đó là giúp nhân viên đạt được mục tiêu của công ty. Đó là tất cả những mục đích của việc quản lý và giám sát.

Có rất nhiều sách về quản lý, nhưng hầu như không có sách cho những người sắp làm quản lý. Những người này không quan tâm đến các lý thuyết trừu tượng. Họ đang ở trong trạng thái hỗn loạn cảm xúc – hạnh phúc khi được thăng chức và lo sợ cho viễn cảnh là thành tích của họ tùy thuộc vào mức độ thành công của nhân viên cấp dưới.

Cuốn sách Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý này dành cho đối tượng đó, không dành cho các nhà quản lý cấp cao với 30 năm kinh nghiệm. Nhưng thậm chí ngay cả họ cũng có thể làm quen với các nguyên tắc cơ bản được thảo luận trong cuốn sách này.

Bạn sẽ thấy có những vấn đề rất hữu ích như: thái độ nên có đối với nghề quản lý, những vấn đề bạn phải giải quyết không liên quan đến chuyên môn như: áp dụng nghệ thuật khen ngợi, phong cách quản lý, phạm vi kiến thức và kinh nghiệm người quản lý cần nắm để xử lý các công việc hàng ngày và các công cụ khác để quản lý.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tất cả các vấn đề bạn gặp phải khi bạn mới làm quản lý có thể là mới đối với bạn, nhưng nhiều người khác đã trải qua chúng. Những khó khăn này sẽ được bù đắp bằng niềm vui và sự thỏa mãn khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ trong vô số công việc của nghề quản lý.Cảm ơn bạn đã quyết định dành thời gian để đọc cuốn sách Cẩm nang cho người lần đầu làm quản lý

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *