buc-xuc-khong-lam-ta-vo-can

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 768
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

“Từ một chỗ vô danh cách đây bảy, tám năm, bây giờ, nếu bạn gõ từ “bức xúc” vào Google, chúng ta sẽ nhận được 29 triệu kết quả, gần gấp 10 lần so với” Ngọc Trinh “một con số ấn tượng cho một làn da xấu xí như vậy.”

Đây là một trong những quan sát thú vị, cùng với những giải mã hóm hỉnh, không kém phần cay đắng nsong cũng rất giàu nhân văn trong bộ sưu tập BỨC XÚC KHÔNG LÀM TA VÔ CAN của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang. 26 bài báo là 26 câu chuyện từ quen thuộc như thịt chó, ấn đền Trần, phẫu thuật thẩm mỹ, từ thiện câu like…đến mức trông giống như một vĩ mô xa xôi nhưng lại ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống từng cá nhân như sự tàn phá của kinh tế thị trường, lý do khiến cho quốc gia bị thất bại, du lịch đại trà, hoặc các vấn đề văn hóa không bao giờ hết nóng như sính ngoại, truyền hình thực tế … Không chỉ phân tích một cách khách quan và bình luận sắc sảo, tác giả còn đề xuất đến nhiều phương pháp bất ngờ và có trách nhiệm, làm cho các bài viết, trước khi được tập hợp trong bộ sưu tập này, đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và rất nhiều chia sẻ từ đông đảo cư dân mạng.

“Một góc nhìn vô cùng thẳng thắn và tỉnh táo, xoáy sâu vào những vấn đề với dao mổ sắc bén của tri thức … Đã từ lâu, những cây bút của đất nước ta vẫn sử dụng dao gọt trái cây với lưỡi dao gợn sóng để mổ xẻ những vấn đề. Chúng ta thiếu những con dao mổ lạnh, nằm bên trong những bàn tay ấm. ”

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *